Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?

25/09/2020 10:59 AM | Kinh doanh

Đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc với người dân Hải Phòng mỗi mùa Trung thu về.

Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?

Mỗi mùa Trung thu về, các loại bánh Trung thu được giới thiệu và bày bán ở khắp mọi nơi. Trước Rằm tháng Tám hơn 1 tháng đã thấy dân tình khắp nơi rục rịch mua bánh về biếu, tặng, thậm chí là... ăn Trung thu sớm.

Với sự góp mặt của rất nhiều nhãn hiệu, chúng ta cũng có rất nhiều lựa chọn với các loại nhân khác nhau, các mức giá khác nhau. Việc mua bánh Trung thu đã trở nên quá dễ dàng khi chỉ cần gọi điện thôi cũng có thể được ship tận tay. Ấy vậy nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những hàng bánh mà bạn phải xếp hàng dài chờ mới có thể mua được. Điển hình như mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao về hình ảnh xếp hàng đông nghịt chờ mua bánh Trung thu.

 Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?  - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh xếp hàng chờ mua bánh tại cửa hàng bánh Trung thu Đông Phương - một thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng nhất nhì ở Hải Phòng. Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh: "Thật sự mà nói có đi mua thì mới hiểu cảnh chờ đợi từng cái bánh. Chờ 2 tiếng, 3 tiếng đôi khi còn về tay không".

 Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?  - Ảnh 2.

Rất nhiều người bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên trước hình ảnh này. Một số quyết định "khỏi mua luôn" vì thấy cảnh xếp hàng quá đông như vậy.

- N.H.Quang: Nổi tiếng từ xưa đến nay vẫn là best! Lúc nào cũng đông đảo! Bác mua được bánh em cũng nể lun. Chờ đợi như em hôm trước hơn 1 tiếng rưỡi lận.

- Mai Mai: Bỏ cuộc thôi...

- H.Nguyễn: Bánh có ngon không mà đông quá vậy?

- Trinh Trang: Như vỡ trận...

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân tấm ảnh này, có những người nhận ship bánh Đông Phương. Tiền ship cho mỗi hộp bánh là 50k.

Nguồn: Facebook Liên Hàu

Hạ Linh

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  bánh trung thu, xếp hàng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm