Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?

25/09/2020 10:59 AM | Kinh doanh

Đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc với người dân Hải Phòng mỗi mùa Trung thu về.

Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?

Mỗi mùa Trung thu về, các loại bánh Trung thu được giới thiệu và bày bán ở khắp mọi nơi. Trước Rằm tháng Tám hơn 1 tháng đã thấy dân tình khắp nơi rục rịch mua bánh về biếu, tặng, thậm chí là... ăn Trung thu sớm.

Với sự góp mặt của rất nhiều nhãn hiệu, chúng ta cũng có rất nhiều lựa chọn với các loại nhân khác nhau, các mức giá khác nhau. Việc mua bánh Trung thu đã trở nên quá dễ dàng khi chỉ cần gọi điện thôi cũng có thể được ship tận tay. Ấy vậy nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những hàng bánh mà bạn phải xếp hàng dài chờ mới có thể mua được. Điển hình như mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao về hình ảnh xếp hàng đông nghịt chờ mua bánh Trung thu.

 Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?  - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh xếp hàng chờ mua bánh tại cửa hàng bánh Trung thu Đông Phương - một thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng nhất nhì ở Hải Phòng. Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh: "Thật sự mà nói có đi mua thì mới hiểu cảnh chờ đợi từng cái bánh. Chờ 2 tiếng, 3 tiếng đôi khi còn về tay không".

 Hình ảnh xếp hàng mua bánh Trung thu gây bão mạng xã hội, chờ 2 - 3 tiếng vẫn về tay không là chuyện bình thường?  - Ảnh 2.

Rất nhiều người bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên trước hình ảnh này. Một số quyết định "khỏi mua luôn" vì thấy cảnh xếp hàng quá đông như vậy.

- N.H.Quang: Nổi tiếng từ xưa đến nay vẫn là best! Lúc nào cũng đông đảo! Bác mua được bánh em cũng nể lun. Chờ đợi như em hôm trước hơn 1 tiếng rưỡi lận.

- Mai Mai: Bỏ cuộc thôi...

- H.Nguyễn: Bánh có ngon không mà đông quá vậy?

- Trinh Trang: Như vỡ trận...

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân tấm ảnh này, có những người nhận ship bánh Đông Phương. Tiền ship cho mỗi hộp bánh là 50k.

Nguồn: Facebook Liên Hàu

Hạ Linh

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  bánh trung thu, xếp hàng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm