Hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ qua lời chủ tọa phiên tòa: Tài giỏi, minh mẫn, toàn bộ tài sản ngân hàng đều để vợ đứng tên chứng tỏ rất "yêu vợ thương con"

21/02/2019 01:29 PM | Kinh doanh

Chủ tọa phiên tòa cũng nhận định ông Vũ hoàn toàn đủ sức khỏe để gánh vác các công việc của Trung Nguyên hiện nay.

Hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ qua lời chủ tọa phiên tòa: Tài giỏi, minh mẫn, toàn bộ tài sản ngân hàng đều để vợ đứng tên chứng tỏ rất "yêu vợ thương con"

Vụ ly hôn giữa Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, và vợ ông, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đang làm báo chí tốn khá nhiều giấy mực còn những người theo dõi phải đứng sang hai phía khác nhau.

Từ góc độ một người sâu sát với vụ việc, tiếp nhận nhiều thông tin trực tiếp liên quan đến vụ án, trong phiên tòa sáng 21/1, chủ tọa phiên tòa đã đưa ra nhiều nhận định khách quan về con người ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trong quá khứ cũng như hiện tại.

Thông qua phần thuyết phục bà Thảo rút đơn ly hôn, chủ tọa nhận định ông Vũ là người có tài, bởi "nếu không có tài thì không thể nào đưa doanh nghiệp nhỏ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam".

Trước nghi ngại của bà Thảo về việc ông Vũ có thể ngoại tình, chủ tọa bác hoàn toàn nghi vấn này, khẳng định ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên là người chung thủy.

"Tôi đọc hồ sơ thì ông Vũ không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, ổng rất quan tâm đến vợ con. Toàn bộ tài sản ở ngân hàng không có tên Vũ và toàn tên chị, chứng tỏ rất tin chị. Ông Vũ sống với chị chung thủy, đàng hoàng, không có dấu hiệu gì ông ấy ngoại tình".

Riêng về vấn đề sức khỏe của ông Vũ, chủ tọa cũng nhiều lần nhấn mạnh ông hoàn toàn bình thường, đủ khả năng lãnh đạo công ty.

"Đến lúc này tôi thấy ông Vũ là người thông minh. Ông đủ sức khỏe gánh vác điều đó".

"Tôi và mọi người ở đây đều thấy sức khỏe ông Vũ tốt".

Trước những lý lẽ thuyết phục của chủ tọa, bà Thảo đã đồng ý rút đơn ly hôn cũng như rút toàn bộ vai trò ở Trung Nguyên. Tuy nhiên phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng đây là điều ông từng mong ước, nhưng có những việc mà bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được, điển hình là việc đưa chồng đi kiểm tra tâm thần.

Phiên tòa sáng 21/1 khép lại với kết quả ông Vũ không đồng ý với việc rút đơn ly hôn của bà Thảo. Điều này đồng nghĩa rằng nếu bà Thảo vẫn rút đơn, thì ông sẽ trở thành nguyên đơn, tức là người đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Chiều 21/1, phiên xử tiếp tục với phần tranh luận giữa hai bên.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm