Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào

18/05/2020 09:30 AM | Sống

Từ cô bé bị liệt 2 chân, không có áo quần ngồi giữa mùa đông giá rét ở Mường Lát, bé Vàng Thị Pàng giờ đây đã thay đổi rất nhiều. Những hình ảnh mới nhất của em với vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười hạnh phúc, dễ thương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào

Những ngày cuối năm 2017, hình ảnh một em bé người không manh áo, ngồi một mình bên suối giữa mùa đông giá rét ở bản cao Mường Lát (Thanh Hoá) đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến rất nhiều người phải thương cảm, xót xa. Em bé đó là Vàng Thị Pàng (khi ấy 6 tuổi), bị liệt 2 chân, chỉ nặng 10 kg và cao 80 cm.

Sau khi hình ảnh của Pàng xuất hiện trên mạng, em đã được 2 vợ chồng chị Nguyễn Thị Ngọc Phương và anh Huỳnh Quốc Tín tìm đến giúp đỡ, cưu mang và nhận làm con nuôi. Đã gần 3 năm kể từ ngày được cha mẹ nuôi chăm sóc, Pàng giờ đây đã lớn phổng phao, xinh xắn và dễ thương vô cùng.

Clip: Em bé Mường Lát bị liệt 2 chân ngày nào giờ đã thay đổi hoàn toàn - Nguồn: Jerry Phương

Theo hình ảnh mới nhất của Pàng được mẹ nuôi chia sẻ trên Facebook, cô bé Mường Lát đáng thương ngày nào giờ đã rất dễ thương với mái tóc ngắn gọn gàng, khuôn mặt đáng yêu với biểu cảm nhắng nhít, hồn nhiên.

Trước đó, mẹ Phương, ba Tín cũng chia sẻ những hình ảnh tổ chức sinh nhật cho Pàng, đưa em đi chơi và cùng em tập tễnh những bước đi đầu tiên. Ai cũng hy vọng rằng, với sự chăm lo chu đáo, đầy tình yêu thương của cha mẹ nuôi, Pàng sẽ được khoẻ mạnh, vui vẻ và có được tương lai tươi sáng như bao đứa trẻ khác.

Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào - Ảnh 2.

Bé Pàng trần truồng giữa thời tiết giá lạnh ở Mường Lát.

Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào - Ảnh 3.

Pàng bên mẹ ruột (hiện đã qua đời) vào ngày em được cha mẹ nuôi nhận cưu mang

Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào - Ảnh 4.
Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào - Ảnh 5.
Hình ảnh mới nhất của em bé Mường Lát: Đã rất lớn và xinh xắn, chẳng thể nhận ra cô bé liệt 2 chân ngồi bên suối ngày nào - Ảnh 6.

Pàng luôn được cha mẹ nuôi quan tâm, yêu thương như con ruột.

Những hình ảnh, thông tin về cô bé Vàng Thị Pàng luôn được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm, để lại những chia sẻ động viên, khích lệ.

Chị Q.A bình luận: "Mỗi lần nhìn thấy Pàng là thấy được công sức vất vả của ba mẹ nuôi của con. Mong con luôn khoẻ mạnh, hồn nhiên như thế".

"Như một phép màu vậy, không thể nhận ra đứa bé ở Mường Lát ngày xưa nữa" - chị T.M viết.

Tùng

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm