Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra

26/12/2018 04:07 PM | Thời sự

Hãng thông tấn Đài Loan cho biết, các du khách Việt Nam đã thay đổi trang phục trước khi rời khỏi khách sạn.

Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra

Hãng thông tấn Đài Loan CNA vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm du khách Việt "mất tích" tại Cao Hùng.

Theo mô tả, nhóm du khách Việt có tổng cộng 153 người chia làm 4 đoàn, nhập cảnh vào Cao Hùng, Đài Loan lần lượt trong 3 ngày 21-23/12.

CNA cho biết, trong ngày 23/12, sau khi tới khách sạn được 1 giờ đồng hồ, nhóm du khách đã "mất tích", chỉ còn lại 1 trưởng đoàn.

Hãng này cho biết, các du khách đã thay đổi trang phục trước khi rời khỏi khách sạn.

 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của nhóm du khách Việt "mất tích" được CNA đăng tải. Ảnh: CNA

Kênh truyền hình Đài Loan SET News tiết lộ thêm, trong số 4 trưởng đoàn của nhóm du khách người Việt thì có tới 3 người là "giả" - không chính thức.

"Theo camera của khách sạn, các du khách tới khách sạn dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, nghỉ ngơi được khoảng 1 giờ, nhóm du khách đã thay đổi trang phục, sau đó kéo vali rời khỏi khách sạn", SET News cho biết.

Theo truyền thông Đài Loan, vụ việc 152 du khách Việt "mất tích" đã trở thành vụ "mất tích" lớn nhất trong lịch sử du lịch Đài Loan, kể từ khi vùng lãnh thổ này thực hiện chính sách visa Quan Hồng.

Trước đó, sáng nay, ông Hứa Cao Khánh, phát ngôn viên đại diện hãng lữ hành Đài Loan ETHoliday cho biết, nhóm du khách Việt Nam chỉ mua vé máy bay một chiều khi đến vùng lãnh thổ này.

Tuy nhiên, sau đó ông đã xác nhận lại với CNA rằng, nhóm du khách đã mua vé máy bay khứ hồi. Theo lịch trình, nhóm du khách tới Đài Loan vào ngày 23 trên chuyến bay mang số hiệu VJ886 và sẽ trở về vào hôm nay 26/12 trên chuyến bay số hiệu VJ841.

Thông tin từ SET News cho hay, nhóm du khách Việt "mất tích" lần này gồm 102 nam và 50 nữ.

Một số hình ảnh về nhóm du khách Việt được trích xuất từ camera khách sạn: Nguồn SET News

 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 2.
 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 3.

(Ảnh: ET Today)

 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 4.

Nhóm du khách được cho đến khách sạn vào lúc 18 giờ 12 (giờ Đài Loan)

 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 5.
 Hình ảnh đầu tiên được cho là nhóm khách Việt nghi bỏ trốn ở Đài Loan: Vào khách sạn chưa đầy 1 tiếng đã xách vali ra - Ảnh 6.

Và rời đi vào khoảng 19h08 (Ảnh: ET Today)

Theo Thủy Thu

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm