Hiểu bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group để độ đèn ô tô đúng chuẩn

29/11/2021 13:30 PM | Sống

Nếu bạn đang tìm hiểu về những sản phẩm đèn ô tô chuyên nghiệp trên thị trường, việc quan tâm tới tiêu chuẩn X-Treme Vision do 365 Group cung cấp có thể đơn giản hóa và giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của mình.

Với hơn 400.000 xe được mua mới trong năm 2020 và tăng dần đều qua mỗi năm. Có thể nói nhu cầu về đồ chơi và nâng cấp xe hơi luôn là những lựa chọn được quan tâm hàng đầu trong suốt những năm vừa qua.

Bên cạnh đó theo như ông Bùi Hùng Việt – Giám đốc kỹ thuật 365 Group kiêm CEO chuỗi hệ thống Auto365 chia sẻ: "Gần 80% khách hàng đến Auto365 là để độ đèn, sau đó là lắp đặt các phụ tùng đồ chơi ô tô. Không phải do người Việt chạy theo xu thế mà thực tế là đèn zin Halogen thường mặc định trên xe quá yếu, khiến khách hàng phải thay đổi. Và 365 Group đưa ra tiêu chuẩn X-Treme Vision là để khiến khách hàng biết và tự lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ".

Từ trước đến nay, việc nâng cấp ánh sáng của xe (độ đèn) luôn là bài toán kỹ thuật và kinh nghiệm, khách hàng gần như không thể tự chọn sản phẩm phù hợp nếu không có am hiểu về ngành, và tất nhiên, nếu chọn sai garage để nâng cấp thì "tiền mất tật mang" là điều có thể xảy ra.

Sẽ như thế nào khi chúng ta có thể tối giản hoàn toàn việc lựa chọn mẫu đèn độ phù hợp bằng cách chỉ nhìn qua số điểm của sản phẩm? Việc này là hoàn toàn có thể nếu các bạn biết đến tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group.

Bộ tiêu chuẩn độ đèn X-Treme Vision là gì?

Tiêu chuẩn X-Treme Vision được đánh giá tối đa 6 sao dựa trên 3 yếu tố:

· Ánh sáng Cos chiếu gần (tiêu chí Low Beam)

· Ánh sáng Pha chiếu xa (tiêu chí High Beam)

· Khả năng chiếu sáng trong các điều kiện thời tiết đi mưa và đi sương (tiêu chí Rain and Dew)

Các sản phẩm khi được thẩm định đạt tiêu chuẩn và cho ra điểm số sao tham khảo sẽ đều trải qua các bài test nghiêm ngặt được thực hiện tại phòng Lab 365 Group từ việc đo đạc bằng các máy chuyên dụng cho tới các môi trường giả lập nhằm cho ra kết quả đánh giá khách quan và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Hiểu bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group để độ đèn ô tô đúng chuẩn - Ảnh 1.

Một số dòng có chế độ Cos - Low Beam mạnh được 365 Group công bố đạt chuẩn ra mắt cuối năm 2021 như đèn X-Light V20 2022 đến từ thương hiệu đèn X-Light, GTR Premium 2.0 đến từ thương hiệu đèn GTR, Bi Laser Titan Platinum Plus đến từ thương hiệu đèn Titan (đang hoàn thiện hồ sơ),… bạn có thể tham khảo trên các kênh phân phối hoặc đại lý chính hãng của 365 Group để tham khảo trên toàn quốc.

Hiểu bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group để độ đèn ô tô đúng chuẩn - Ảnh 2.

Minh họa COS của đèn Titan Platinum Plus – một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn X-Treme Vision trên thị trường

Cũng theo anh Bùi Hùng Việt (Giám đốc kỹ thuật 365 Group) chia sẻ: "Bộ tiêu chuẩn này chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí phổ biến thường gặp là COS, PHA và ĐIỀU KIỆN THỰC TẾ. Mục đích chính không phải để tăng giá trị sản phẩm, mà chính là giúp khách hàng biết được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu tương lai của mình. Từ đó tiết kiệm chi phí cũng như chọn lựa được sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất."

Hiểu bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group để độ đèn ô tô đúng chuẩn - Ảnh 3.

Tiêu chuẩn nhiệt màu cũng được đưa vào bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision là một điểm khác biệt thị trường

Bộ tiêu chuẩn độ đèn X-Treme Vision dùng để làm gì?

Tiêu chuẩn X- Treme Vision thể hiện đặc tính kỹ thuật của sản phẩm dựa trên số SAO đạt được giúp người tiêu dùng dễ dàng phân loại, đánh giá sản phẩm một cách khách quan. Cũng từ đó họ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đèn tăng sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Khách hàng sẽ không cần phải tìm hiểu chi tiết thông tin/thông số hàng loạt các mẫu đèn tăng sáng trên thị trường, mà chỉ cần nhìn số sao để đơn giản hóa việc lựa chọn. Đó cũng chính là mục tiêu hàng đầu mà 365 Group hướng tới và cố gắng đưa vào các dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các tiêu chí tại website của hãng tại link:

https://auto365.vn/tieu-chuan-x-treme-vision-la-gi

Giới thiệu về 365 Group Việt Nam

365 Group tự hào là 1 trong những tập đoàn tiên phong tại Việt Nam có thâm niên trong ngành phân phối các sản phẩm đèn và đồ chơi ô tô tại Việt Nam trong 7 năm trở lại đây. Đây là tổng công ty chuyên phân phối các thương hiệu đèn chính hãng như GTR, X-Light, Tirtim, Titan, Henvvei, RedLighting, MatrixLight… tại thị trường Việt Nam.

Sau quá trình trải nghiệm, nghiên cứu, tiêu chuẩn X-Treme Vision được ưu tiên đặt cho các sản phẩm do hệ thống 365 Group đang phân phối nhằm hỗ trợ cho khách hàng và đại lý có thêm sự tham khảo khi lựa chọn sản phẩm đèn tăng sáng, đạt chuẩn an toàn, phù hợp cho nhu cầu của chính bản thân trong tương lai.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM