Hi hữu: Ô tô tải tông chết người đi đò

07/11/2019 09:57 AM | Thời sự

Chiếc xe tải mất láilao xuống sông văng trúng người đàn ông đang lên thuyền sang sông, khiến ông nàytử vong.

Hi hữu: Ô tô tải tông chết người đi đò
Chiếc xe tải gây tai nạn khi rơi xuống sông được trục vớt lên

Cơ quan chức năng huyện An Dương đang làm rõ vụ tai nạn hi hữu trên quốc lộ 17B (xã Lê Lợi) giữa xe tải và người đi đò lam nạn nhân tử vong.

Theo đó, khoảng 2 giờ 30 sáng 6-11, ô tô tải 19C-146.53 do Trịnh Văn Nam (27 tuổi, trú Thanh Hoá) điều khiển trên quốc lộ 17B hướng từ quốc lộ 10 về thị trấn An Dương.

Khi tới khu vực thôn Lương Quy (xã Lê Lợi), xe tải mất lái lao xuống sông Rế đã tông trúng ông Nguyễn Văn Cẩn (50 tuổi, trú xã Lê Lợi) khi ông đang lên thuyền để sang sông.

Cú tông khiến nạn nhân rơi xuống sông tử vong. Người dân cho hay nạn nhân có trang trại nuôi gà bên kia sông, khi ông lên thuyền bắt gà đi chợ thì bị xe tải tông phải.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn hi hữu này.

Tiến hành kiểm tra lái xe Nam kết quả lái xe này âm tính với ma túy và không sử dụng rượu bia. Chiếc xe tải gây tai nạn cũng đã được trục vớt lên phục vụ điều tra .

Theo Đỗ Hoàng

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Nguyễn Minh Tuấn: Nhiều người không hiểu gì về tự do tài chính nhưng đã muốn nghỉ hưu sớm!

Có một thực trạng là những thuật ngữ tài chính thường xuyên bị hiểu sai, dẫn đến hành động sai lầm. Ví dụ, theo bạn, nhà là tiêu sản hay tài sản? Tự do tài chính và nghỉ hưu sớm là gì?

Mỹ đứng trước nguy cơ đóng cửa, vỡ nợ

Ngày 27/9, Đảng Cộng hòa đã thành công trong việc chặn dự luật phân bổ ngân sách do Đảng Dân chủ đề xuất. Kết quả này đe dọa sẽ buộc Chính phủ Mỹ đóng cửa vào ngày 30/9.

Evergrande: Giấc mơ thời thơ ấu của tỷ phú Hứa Gia Ấn biến thành cơn ác mộng nợ nần, đẩy giới tài chính vào tình thế 'nóng như lửa đốt'

Vào một ngày thứ Hai u ám đầu năm 2017, Hứa Gia Ấn chủ trì một cuộc họp với nhân viên ở tỉnh Quảng Châu. Tại đó, ông đặt ra một mục tiêu táo bạo cho China Evergrande - một mục tiêu sẽ đẩy nhà phát triển này trở thành trung tâm của cơn bão "xé toạc" giới tài chính vào 4 năm sau đó.

Chủ tịch Vinamit: Nhiều nhân viên không muốn “3 tại chỗ” và rất sợ bị ngoáy mũi, nếu sản xuất lại mà chưa có sự thoải mái thì vẫn không hiệu quả

Theo Chủ tịch Nguyễn Lâm Viên, nhiều nhân viên Vinamit đã có gia đình tại Bình Dương không muốn đến nhà máy để tham gia 3T, với những người chấp nhận đến, thì việc test nhiều quá khiến họ sợ hãi, thậm chí có người còn bị viêm mũi. Vậy nên, trong thời gian tới, nếu nhà nước cho sản xuất lại thì nên nới lỏng các điều kiện, đừng bắt doanh nghiệp 3T nữa, vì không ai chịu nổi.

Đọc thêm