Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản

29/05/2019 20:16 PM | Xã hội

Không chỉ là một nhà lãnh đạo thét ra lửa trên chính trường, Tổng thống Donald Trump còn là một người chồng cực kỳ yêu chiều và luôn thể hiện tình cảm với vợ mọi lúc mọi nơi.

Vào ngày 25/5, vợ chồng Tổng thống Trump đã lên đường đến Nhật Bản, bắt đầu chuyến thăm chính thức 4 ngày tại đây. Bà Melania Trump và chồng thu hút ống kính truyền thông khi cả hai xuất hiện tình cảm bên nhau. Tinh thần của cặp đôi rất thoải mái, vui vẻ trước khi bay đến Nhật Bản.

Trong chuyến thăm kéo dài 4 ngày này, Tổng thống Donald Trump một lần nữa chứng minh, dù là một vị Tổng thống quyền uy, thét ra lửa nhưng ông vẫn là một người chồng lãng mạn, cưng chiều vợ hết mực. Người đứng đầu Nhà Trắng không ít lần thể hiện tình cảm công khai với vợ.

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tổng thống Mỹ trước khi lên đường tới Nhật Bản.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng thoải mái đón nhận tình cảm của chồng một cách tự nhiên, thay vì trước đây, bà từng nhiều lần bị bắt gặp phũ phàng từ chối cái nắm tay của chồng. Bà Melania Trump cũng đã gây sốt dư luận khi tiếp tục tỏa sáng với phong cách thời trang đẳng cấp, phù hợp với chuyến thăm tới Nhật Bản.

Đặc biệt vào ngày 27/5, bà Melania Trump nổi bật khi lựa chọn chiếc đầm trắng tinh tế và thời thượng của thương hiệu Carolina Herrera, có giá khoảng hơn 100 triệu đồng. Chiếc đầm khiến bà trở nên nổi bật không kém gì so với Hoàng hậu Masako.

Sau đây là những khoảnh khắc "tình bể bình" của vợ chồng Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm tới Nhật Bản vừa qua khiến nhiều người phải ghen tị:

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 2.

Khi vừa tới Nhật Bản, Tổng thống Trump thoải mái nắm tay vợ bước ra khỏi máy bay.

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 3.

Trong ngày cuối cùng tại Nhật Bản, vợ chồng ông Trump tới thăm căn cứ của Mỹ đóng tại đây. Tổng thống Mỹ cũng không quên nắm lấy tay vợ bước đi.

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 4.

Dù bắt tay với Thủ tướng Nhật Bản, Tổng thống Trump cũng nắm chặt tay vợ của mình.

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 5.

Ông Trump cầm ô che cho vợ trong điều kiện thời tiết bất lợi. Bà Melania nhẹ nhàng ôm tay chồng và đứng nép vào người ông.

 Hết thời bị vợ phũ phàng hất tay, Tổng thống Trump gây sốt với loạt khoảnh khắc tình bể bình cùng bạn đời trong chuyến thăm Nhật Bản  - Ảnh 6.

Khi vừa quay trở về Mỹ, ông Trump cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ trước các ống kính phóng viên.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM