HERAPO Learning Management System: Giải pháp quản lý học tập hiệu quả hậu Covid-19

27/07/2020 10:00 AM | Công nghệ

Giải pháp quản lý học tập HERAPO Learning Management System (LMS) là ứng dụng hữu hiệu trong việc quản lý học viên, khóa học, học liệu số, quản lý bài tập, thi trắc nghiệm… được đánh giá rất cao trong thời gian hậu Covid-19.

HERAPO Learning Management System: Giải pháp quản lý học tập hiệu quả hậu Covid-19

Xu thế của giáo dục hiện đại và sự cần thiết của Learning Management System

Từ thời điểm giãn cách xã hội, mô hình học tập trực tuyến trở thành giải pháp tình thế để duy trì việc học giữa nhà trường và học sinh, sinh viên (hay còn gọi là mô hình Real time teaching (ROT).

HERAPO Learning Management System: Giải pháp quản lý học tập hiệu quả hậu Covid-19 - Ảnh 1.

Học trực tuyến đang là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay

Tuy nhiên, mô hình ROT không mang tính hiệu quả cao khi chỉ mang tính chất là kênh/phương tiện để thực hiện giảng bài (thiếu tài liệu số, cách giảng truyền thống, khó kiểm soát được học sinh,...).

Thực tế, học sinh, sinh viên chỉ có thể cảm thấy thoải mái, thích thú khi tham gia ROT với vài môn học. Nếu việc học trên ROT đều đặn mỗi ngày, mỗi giờ thì lại không được đánh giá cao. Bởi vì, ROT không có sự tương tác qua lại giữa giáo viên và học sinh, sinh viên hay với các bạn trong lớp.

Sau thời gian cách ly xã hội, việc học trực tuyến không còn được sử dụng rộng rãi như trước đây. Tuy nhiên, việc học trực tuyến trên các giải pháp như Zoom, Google meet,... đang dần trở nên phổ cấp trong nhà trường và thế hệ trẻ. Điều này mang đến một xu thế mới trong giáo dục hiện đại với tên gọi là Blended Learning.

Blended Learning là sự kết hợp giữa việc triển khai các hoạt động dạy, học trên các kênh online tạm gọi tắt là ODC (Online Delivery Courses) với phương thức dạy, học truyền thống.

Trong xu thế giáo dục thời đại, sự ra đời của HERAPO Learning Management System (LMS) như một điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu đào tạo thời hậu Covid-19.

Sự ra đời của giải pháp quản lý học tập HERAPO LMS

HERAPO là 1 startup về Edutech và đã cho ra đời giải pháp Quản lý học tập HERAPO LMS đón đầu xu hướng học tập tương lai, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống quản lý học tập HERAPO LMS có các chức năng quản lý học viên; quản lý khóa học; quản lý bài tập, kiểm tra, lớp học trực tuyến. Cụ thể:

Quản lý học viên: Tính năng ghi danh, điểm danh, quản lý hoạt động tương tác của học viên; lịch và thông báo; quản lý nhóm.

Quản lý khóa học: Xây dựng học phần, đề cương, tóm tắt khóa học; tạo chủ đề thảo luận và quản lý file học liệu.

Quản lý bài tập, kiểm tra: HERAPO LMS còn được tích hợp tính năng giao bài tập về nhà, thi trắc nghiệm, quản lý ngân hàng đề thi, số điểm.

Lớp học trực tuyến: Tích hợp giải pháp học trực tuyến HERAPO hoặc các phần mềm trực tuyến khác như Zoom, Meet…

Bên cạnh đó, HERAPO còn giúp các đối tác, đơn vị kinh doanh giáo dục không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho cơ sở hạ tầng, nhân sự kỹ thuật. LMS còn là mô hình kinh doanh hiệu quả khi có thể triển khai cài đặt giải pháp theo thương hiệu khách hàng, cài đặt hạ tầng máy chủ, tư vấn sử dụng và chuyển giao cho khách hàng và mô hình tính phí dựa trên "active users".

Một trong những đối tác của HERAPO, PGS.TS. Phạm Vũ Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cho biết: "HERAPO LMS là một trong những platform hữu ích để Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) áp dụng vào việc đào tạo theo hình thức elearning, không chỉ để đối phó với giai đoạn Covid-19 mà còn là một định hướng phát triển đào tạo lâu dài trong thời kỳ 4.0, giúp sinh viên BVU phát triển kỹ năng tự học và nghiên cứu, đồng thời giúp sinh viên trưởng thành hơn trong quá trình học tập".

Ngoài cung cấp giải pháp LMS, HERAPO còn hỗ trợ các đơn vị kinh doanh giáo dục có thể quảng bá, chiêu sinh học viên thông qua ứng dụng thương mại điện tử giáo dục HERAPO.

HERAPO Learning Management System: Giải pháp quản lý học tập hiệu quả hậu Covid-19 - Ảnh 2.

Người dùng có thể tìm thấy các khóa học phù hợp qua ứng dụng TMĐT Giáo dục HERAPO

Ứng dụng HERAPO đã có link tải tại https://bitly.com.vn/R90CO. Dự kiến 08/08/2020, ứng dụng HERAPO sẽ ra mắt trên cả nền tảng iOS, Android. Quý đối tác có thể tự đăng ký tài khoản miễn phí và tìm hiểu thông tin tại địa chỉ website: https://herapo.vn hoặc liên hệ Hotline HERAPO: 19001819 - 0979.69.1819.

HERAPO - Đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ các đối tác, khách hàng trong lĩnh vực giáo dục một cách toàn diện.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hậu phá sản, CEO Leflair “vỡ lẽ”: Startup Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn 0 đến 1, vẫn ủng hộ “đốt tiền” tăng trưởng

“Tăng trưởng là câu trả lời cho mọi vấn đề mà một startup có thể có. Bạn nên luôn luôn theo đuổi sự tăng trưởng vì nó có thể giúp giải quyết các vấn đề khác", CEO Leflair - Loic Gautier cho hay.

Ca tử vong thứ 10: Bệnh nhân 718 đau tủy tương bào ác tính và mắc Covid-19

Bệnh nhân 718 tử vong với chẩn đoán đau tủy tương bào ác tính, đái tháo đường type 2, nhiễm trùng huyết và mắc Covid-19. Như vậy đến nay, Việt Nam ghi nhận 10 trường hợp nhiễm Covid-19 tử vong.

Câu chuyện kinh doanh

Sở hữu nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ĐNÁ nhưng thua lỗ kỷ lục, công ty mẹ Shopee liệu sẽ trở thành gã khổng lồ internet hay chỉ là bong bóng chờ nổ tung?

Công ty mẹ Shopee sở hữu nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ĐNÁ, tựa game được chơi bởi 80 triệu người mỗi ngày nhưng lại thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD/năm.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm