Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út

28/12/2022 14:48 PM | Sống

Khi gia nhập câu lạc bộ Al Nassr, Ronaldo có thể chuyển đến sống trong một khu phức hợp sang trọng ở thủ đô Riyadh , trở thành một trong những cư dân nổi tiếng của đất nước Hồi giáo giàu có này.

Theo truyền thông phương Tây, sau khi chấm dứt hợp đồng với Manchester United, Cristiano Ronaldo đã đồng ý đến Ả Rập Xê Út đầu quân cho câu lạc bộ Al Nassr với một bản hợp đồng cực “khủng”.

Đội bóng ở Ả Rập Xê Út đã dành cho Ronaldo một hợp đồng béo bở lên tới 200 triệu euro mỗi năm, bao gồm cả thỏa thuận trở thành đại sứ cho nỗ lực đăng cai World Cup 2030 của nước này.

Nếu gia nhập Al Nassr, Ronaldo có thể chuyển đến sống trong một khu phức hợp sang trọng ở thủ đô Riyadh, trở thành một trong những cư dân nổi tiếng của đất nước Hồi giáo giàu có này.

Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út - Ảnh 1.

Ronaldo đã đồng ý đầu quân cho câu lạc bộ Al Nassr với hợp đồng trị giá 200 triệu euro.

Theo Daily Mail, một trong số đó là Al Muhammadiyah, nơi tự hào có một số nhà hàng tốt nhất trong thành phố, và khu còn lại có tên Al Nakheel, một khu phố có các trường quốc tế.

Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út - Ảnh 2.

Một bất động sản ở Riyadh trị giá 14 triệu euro có thể là nơi Ronaldo sẽ mua.

Cả hai khu vực này đều gần với sân vận động 25.000 chỗ ngồi của Al Nassr tại Mrsook Park. Nơi đây có một lượng lớn các khu phức hợp cao cấp, được xây dựng dành cho các gia đình phương Tây và được bảo vệ bởi lực lượng cảnh sát tôn giáo Mutaween.

Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út - Ảnh 3.

Khu vực này được xây dựng dành cho người phương Tây.

Trong khu dân cư cao cấp này, có nhiều bể bơi riêng, trường mầm non, cửa hàng, phòng khám, phòng tập thể dục và nhà hàng riêng, nghĩa là cư dân sống ở đây hầu như không phải ra ngoài để sử dụng các dịch vụ trên. Sống trong khu vực này, người phương Tây cũng được sử dụng đồ uống có cồn, phần lớn đang bị cấm ở đất nước Hồi giáo này, miễn là kín đáo.

Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út - Ảnh 4.

Bên trong một dinh thự mà Ronaldo có thể mua.

Mặc dù các trang web cho thuê bất động sản không đăng cho thuê những bất động sản hạng sang, nhưng có một số dinh thự mà Ronaldo có thể mua thông qua các thỏa thuận riêng với chủ sử dụng lao động nước ngoài khi đến sống tại Ả Rập Xê Út.

Hé lộ dinh thự siêu sang của Ronaldo khi chuyển đến Ả Rập Xê Út - Ảnh 5.

Dinh thự có bể bơi tiêu chuẩn Olympic.

Theo Daily Mail, một trong số đó nằm ở khu phố Al Macqa, có giá 14 triệu euro và chỉ cách Mrsook Park 3 dặm. Dinh thự này gồm 8 phòng ngủ, một bể bơi tiêu chuẩn Olympic và một sảnh đón tiếp có thác nước.

Theo Marca, Daily Mall

Theo Quỳnh Chi

Cùng chuyên mục
XEM