Harry lần đầu lộ diện sau cuộc phỏng vấn bom tấn, bị mỉa mai bởi một chi tiết sai lầm tai hại trong khi Hoàng tử William xuất hiện nổi bật

20/03/2021 13:45 PM | Xã hội

Những hình ảnh đầu tiên về Harry sau khi tham gia cuộc phỏng vấn bom tấn thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Vào ngày 19/3, trang Daily Mail đưa tin, Hoàng tử Harry lần đầu tiên được trông thấy xuất hiện bên ngoài kể từ sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được phát sóng.

Những bức hình được các tay săn ảnh chụp lại cho thấy, Công tước xứ Sussex rời khỏi căn biệt thự ở Montecito, California để đạp xe đi dạo. Harry đội mũ bóng chày, mặc quần áo thể thao Adidas, đeo kính râm và khẩu trang. Theo sau Harry là đội ngũ an ninh.

Harry dường như thong dong và bình thản tận hưởng buổi đạp xe một mình sau khi gây ra sóng gió cho gia đình hoàng gia. Trước những hình ảnh mới nhất này, nhiều người dùng mạng đã mỉa mai, châm chọc Công tước xứ Sussex khi anh đeo khẩu trang sai cách, để lộ phần mũi. Giữa đại dịch Covid-19, việc Harry đeo khẩu trang như vậy bị đánh giá là một sai lầm tai hại.

Harry lần đầu lộ diện sau cuộc phỏng vấn bom tấn, bị mỉa mai bởi một chi tiết sai lầm tai hại trong khi Hoàng tử William xuất hiện nổi bật - Ảnh 1.
Harry lần đầu lộ diện sau cuộc phỏng vấn bom tấn, bị mỉa mai bởi một chi tiết sai lầm tai hại trong khi Hoàng tử William xuất hiện nổi bật - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Harry ở Mỹ.

Một số khác thì ý kiến rằng, Công tước xứ Sussex vẫn có tâm trạng ra ngoài đạp xe trong khi đã gây ra biết bao phiền nhiễu cho gia đình. Harry lại bị chỉ trích bất hiếu và ích kỷ, tận hưởng cuộc sống mới ở Mỹ mà không nghĩ đến gia đình mình.

Trong khi đó, vào cùng ngày, Hoàng tử William đã xuất hiện trong một video clip của tổ chức từ thiện Comic Relief để ca ngợi những người dân Anh "giàu lòng nhân ái" đã nỗ lực quyên góp hơn 52 triệu bảng Anh (hơn 1.600 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) cho Comic Relief. Công tước xứ Cambridge đã nhấn mạnh rằng số tiền quyên góp khổng lồ này sẽ được chi cho các hoạt động hỗ trợ và điều trị sức khỏe tâm thần của quốc gia.

Xuất hiện trong video, Hoàng tử William nổi bật cuốn hút với chiếc áo màu cam. Dù không có Công nương Kate đồng hành trong sự kiện này nhưng Công tước xứ Cambridge vẫn xuất hiện đầy thoải mái và tự tin sau sóng gió do em trai gây ra.

Harry lần đầu lộ diện sau cuộc phỏng vấn bom tấn, bị mỉa mai bởi một chi tiết sai lầm tai hại trong khi Hoàng tử William xuất hiện nổi bật - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử William.

Hoàng tử William đã được người hâm mộ hoàng gia ca ngợi hết lời khi Công tước liên tục xuất hiện trước công chúng, thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia, trở thành trụ cột vững chắc của gia đình trước những cáo buộc của nhà Sussex. Việc William thẳng thắn tuyên bố trước báo giới hoàng gia Anh không phải là một gia đình phân biệt chủng tộc đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia và dư luận.

Trong lúc gia đình gặp sóng gió, Hoàng tử William đã thể hiện bản lĩnh của mình, bảo vệ những người thân yêu đúng lúc. Công tước xứ Cambridge đã tạo ra hình ảnh hoàn toàn trái ngược so với em trai mình.

Nguồn: Daily Mail


DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM