Haravan hợp tác với Grab Việt Nam tung loạt giải pháp giúp nhà bán hàng tăng trưởng online mùa lễ tết

30/11/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Với mong muốn đồng hành cùng nhà bán hàng tăng trưởng online, Haravan và Grab hợp tác triển khai loạt chương trình tài trợ giải pháp bán hàng đa kênh trên Facebook & Website, kèm ưu đãi cước giao hàng siêu tốc và hoàn tiền cho mỗi đơn hàng khi thanh toán.

Mùa lễ tết năm nay được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong hành vi mua sắm do ảnh hưởng của dịch bệnh và thời gian giãn cách kéo dài. Phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng hình thức mua hàng online và còn e dè trong việc đến các cửa hàng truyền thống đông đúc, vì đề phòng dịch bệnh. Để thích nghi với hành vi của người tiêu dùng, từ tháng 9 đến nay, Haravan cũng chứng kiến lượng nhà bán hàng, doanh nghiệp truyền thống tiếp cận phương thức kinh doanh online tăng hơn đến 70% so với 3 tháng trước đó, với mục đích tạo ra nhiều kênh tiếp cận khách hàng phù hợp với xu thế.

Vì vậy để đồng hành cùng nhà bán hàng, doanh nghiệp SME tăng tốc kinh doanh online trong dịp mua sắm cao điểm lễ tết, Haravan đã kết nối hệ thống giao hàng GrabExpress và Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab vào giải pháp quản lý bán hàng Haravan, sẵn sàng cho nhà kinh doanh sử dụng để vận hành kinh doanh, và đồng thời 2 bên cùng triển khai loạt chương trình hỗ trợ đặc quyền gồm:

1. Tài trợ miễn phí lên đến 12 tháng giải pháp bán hàng online đa kênh trên Facebook & Website bán hàng trị giá 3,6 triệu VNĐ, dành cho nhà bán hàng là thành viên Hội Chủ Shop GrabExpress.

Với giải pháp này, các nhà bán hàng sẽ dễ dàng quản lý bán hàng, đơn hàng, giao hàng toàn diện trên nhiều kênh Facebook, Instagram, Zalo ngay tại một trang quản lý duy nhất, giúp tăng hiệu quả làm việc và tỷ lệ chốt đơn. Hơn thế nữa, nhà bán hàng còn được hỗ trợ xây dựng một website bán hàng tinh gọn và tối ưu trải nghiệm trên điện thoại di động, để dễ dàng cung cấp thông tin, hình ảnh, giá bán sản phẩm cho khách hàng, giúp họ thuận tiện tìm kiếm, lựa chọn và đặt mua hàng ngay trên online.

2. Ưu đãi phí giao hàng GrabExpress Siêu Tốc nội thành chỉ từ 13.000đ/đơn, cho nhà bán hàng dùng Haravan kết nối và sử dụng giao hàng GrabExpress ngay trong hệ thống. Giúp nhà bán hàng có thể xây dựng chính sách giao hàng tốt nhất và nhanh nhất, điều mà phần lớn khách online đều mong đợi khi mua hàng.

Haravan hợp tác với Grab Việt Nam tung loạt giải pháp giúp nhà bán hàng tăng trưởng online mùa lễ tết - Ảnh 1.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà bán hàng với Haravan & Grab

3. Kích thích mua sắm online với chương trình “Hoàn tiền đến 30.000đ cho mỗi đơn hàng”, khi người mua thanh toán online bằng ví điện tử Moca trên website của nhà bán hàng do Haravan hỗ trợ. Với chương trình này, nhà bán hàng sẽ có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng với xu hướng thanh toán không tiền mặt tiện lợi và tối đa tỷ lệ giao hàng thành công. Chương trình đã có sự tham gia thành công của hơn 50 thương hiệu trước đó như: Guardian, Vstyle, Thế Giới Skinfood, Nhà sách Nhân văn, Icondenim, Vaithuhay.com…

Theo ước tính của Haravan, khi ứng dụng chương trình này, nhà bán hàng có thể tăng đến 50% đơn hàng online, tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển và tạo ra trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho người tiêu dùng trong những mùa cao điểm.Xem chi tiết và nhận ưu đãi chương trình tại: www.haravan.com/pages/grab

Nhìn chung, chương trình hợp tác của Haravan và Grab mang đến trọn bộ giải pháp tăng trưởng online cho nhà bán hàng khi kết hợp 3 yếu tố thiết yếu trong thương mại điện tử: Nền tảng công nghệ, giao hàng tận nơi và thanh toán online. điều này không chỉ giúp dễ dàng bán hàng online đa kênh, thích nghi với xu thế, mà còn giúp tiết kiệm chi phí và tạo được trải nghiệm tiện lợi cho người tiêu dùng.

Haravan hợp tác với Grab Việt Nam tung loạt giải pháp giúp nhà bán hàng tăng trưởng online mùa lễ tết - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan

Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan chia sẻ: "Qua sự hợp tác của Haravan và Grab, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng nhà bán hàng thích nghi với xu hướng kinh doanh số, giúp họ dễ dàng bán hàng trên các kênh online phổ biến, tiết kiệm chi phí và quản lý bán hàng hiệu quả. Đồng thời, với hệ sinh thái siêu ứng dụng đa dịch vụ của Grab, nhà bán hàng Haravan không chỉ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh mà còn có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng dịch vụ Grab mỗi ngày."

Về mục tiêu của việc hợp tác với Haravan, Ông Jack Nguyễn - Giám Đốc mảng dịch vụ Di chuyển và GrabExpress, chia sẻ: "Sau mùa giãn cách kéo dài, việc chuyển mình lên các kênh mạng xã hội để tiếp cận khách hàng trẻ là điều cần thiết với các doanh nghiệp bán lẻ, người kinh doanh truyền thống. Grab tin rằng Haravan là một trong những đối tác uy tín giúp giúp người dùng GrabExpress là chủ shop online chốt đơn hiệu quả, tăng doanh thu và gia tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng trong thời gian sắp tới."

Trong năm tới, Haravan và Grab cũng đặt mục tiêu, phát triển thêm nhiều giải pháp hỗ trợ bán hàng, giao hàng và ưu đãi thiết thực dành cho nhà kinh doanh, doanh nghiệp SMEs cùng tăng trưởng trong xu hướng thương mại điện tử và kích thích người tiêu dùng mua sắm online.


Ánh Dương

Từ khóa:  haravan
Cùng chuyên mục
XEM