Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm

15/01/2019 08:49 AM | Thời sự

Hoạt động này được người London thực hiện như một cách để tạo không khí vui vẻ trong dịp kỉ niệm 10 năm sự kiện "Ngày không mặc quần dài đi tàu điện ngầm" hôm 12/1.

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm

Vào ngày 12/1 vừa qua, hàng trăm người đi làm ở London (Anh) và cả nhiều thành phố lớn như Berlin (Đức) và Praha (CH Séc) đã quyết định bán khoả thân bằng cách không mặc quần dài và cùng nhau di chuyển trên các chuyến tàu điện ngầm để hưởng ứng "Ngày không mặc quần dài đi tàu điện ngầm".

Ngày không mặc quần dài (No Pants Subway Ride) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002 tại New York, Mỹ do hội Improv Everywhere gồm 7 thanh niên nổi tiếng ở đây khởi xướng. Mục đích của ngày này chỉ đơn giản là để tạo không khí vui nhộn, khác lạ ở nơi công cộng. Kể từ khi thành lập đến nay, "No Pants Subway Ride" đã trở thành một sự kiện thường niên trên thế giới, được đông đảo người dân, đặc biệt là giới trẻ đón nhận.

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Nhiều người qua đường đã rất ngạc nhiên khi thấy cảnh tượng hàng trăm người không mặc quần đứng cười đùa với nhau ở ga tàu điện ngầm

Một trong những người tổ chức, Farhan Rasheed, cho biết thực sự không có mục đích cho sự kiện này, nó chỉ nhằm tạo không khí vui nhộn, khác lạ ở nơi công cộng. Rất nhiều người tham gia khi được hỏi cũng đã bày tỏ rằng đây là sự kiện vui vẻ và khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Thành viên tham gia vào sự kiện còn cho biết họ chủ yếu chọn nhưng chiếc quần lọt sặc sỡ, nổi bật phối cùng áo trên tối màu hơn.

Chuyến đi tàu điện ngầm ngập tràn người không mặc quần cũng được báo cáo đã diễn ra trên khắp các thành phố Mỹ như: Chicago, New York, San Francisco và Amsterdam (Hà Lan) vào cuối tuần vừa qua.

Cùng xem những hình ảnh vui nhộn trong sự kiện thường niên độc đáo này dưới đây:

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 2.

Sự kiện này là một phần của 'Ngày không mặc quần dài' trên toàn thế giới, bắt đầu ở New York vào năm 2002 và kể từ đó đã lan rộng đến hơn 60 thành phố trên toàn cầu

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 3.
Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 4.

Nhiều người thích mặc cả quần trong thật sặc sỡ để nổi bật trong sự kiện này

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 5.

Những hành khách không mặc quần dài tập trung đông đúc trên các chuyến tàu điện ngầm trong 'Ngày không mặc quần dài đi tàu điện ngầm'

Hàng trăm người London nô nức rủ nhau không mặc quần đi tàu điện ngầm - Ảnh 6.

(Theo Dailymail)

Theo Chan

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm