Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

12/12/2019 03:24 PM | Khoa học

Các cơ quan chức năng đã thu thập xác chim để tiến hành điều tra, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho hiện tượng trên.

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Gần đây, một đàn chim sáo đá có đến hàng trăm con chao lượn trên bầu trời đảo Bodedern của xứ Wale tạo nên một cảnh vô cùng kỳ vĩ, xinh đẹp của thiên nhiên. Thế nhưng, chỉ một tiếng sau, đàn chim ấy bỗng trở thành nỗi kinh hoàng của người dân.

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị - Ảnh 1.

Một đàn chim sáo đá có tới hàng trăm con đang chao lượn trên bầu trời.

Chúng bỗng lần lượt rơi xuống mặt đất, nằm la liệt trên một đoạn đường cùng cơ thể không còn nguyên vẹn. Hầu hết chúng đều đã chết, chỉ có một số ít thoi thóp nằm chờ tử thần đến gọi tên. Xác chúng chi chít trên đường khiến người nào chứng kiến tận mắt cũng phải hãi hùng trước cảnh tượng không khác gì phim kinh dị.

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị - Ảnh 2.
Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị - Ảnh 3.

Chỉ một tiếng sau, chúng đã trở thành những xác chết nằm la liệt trên đường.

Không ai hiểu tại sao chỉ trong một tiếng ngắn ngủi, đàn chim lại chết sạch không còn một con, gây hoang mang tột cùng cho người dân vùng này. Tuy nhiên điều kỳ lạ ở đây là đàn chim chỉ chết tập trung trên một đoạn đường. Cụ thể, có đến 225 con rơi xuống ngay lối đi, gần 100 con khác rải rác hai vệ đường, mắc trên hàng rào, biển báo. Tuyệt nhiên không có con nào gặp nạn tại cánh đồng nằm sát hai bên đường.

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị - Ảnh 4.

Xác chim mắc trên các bụi cây và hàng rào ven đường.

Nhiều người đi đường nhìn thấy hiện tượng đáng sợ này đã quay lại video và gửi cho Đội Phòng chống Tội phạm và Cơ quan Sức khỏe Động Thực vật của địa phương để xác định nguyên nhân. Cảnh sát và các nhân viên thú ý đã nhanh chóng tới hiện trường để xác nhận vụ việc. Họ cũng thu thập xác của vài con vật xấu số để xác định xem chúng có bị nhiễm độc không. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn chưa có lời hồi đáp nào cụ thể.

Theo Hồng Ngọc

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm