Hải Phòng trao thưởng "khủng" cho thủ môn Văn Toản và các VĐV đoạt huy chương SEA Games 30: 200 triệu/HCV, 100 triệu/HCB, 50 triệu/HCĐ

12/12/2019 07:45 PM | Thời sự

Ngày 12/12, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức vinh danh đoàn thể thao thành phố dự SEA Games 30. Theo đó, TP đã trích gần 1,6 tỷ đồng để trao thưởng cho các VĐV giành huy chương, trong đó có thủ môn U22 Việt Nam Văn Toản.

Hải Phòng trao thưởng "khủng" cho thủ môn Văn Toản và các VĐV đoạt huy chương SEA Games 30: 200 triệu/HCV, 100 triệu/HCB, 50 triệu/HCĐ

Tại đại hội thể thao khu vực lần này, TP Hải Phòng đóng góp 13 VĐV và 3 HLV tham dự, giành tổng cộng 9 tấm huy chương. SEA Games 30 được đánh giá là kỳ đại hội thành công vang dội với thể thao đất Cảng khi giành tới 4 huy chương vàng, trong khi kỳ trước chỉ có 1.

Hải Phòng trao thưởng khủng cho thủ môn Văn Toản và các VĐV đoạt huy chương SEA Games 30: 200 triệu/HCV, 100 triệu/HCB, 50 triệu/HCĐ - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Thành (đứng giữa), Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Hải Phòng trao bằng khen, tiền thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên đoạt huy chương SEA Games 30.

Trong buổi lễ vinh danh được tổ chức sáng 12/12, nhằm động viên và khích lệ tinh thần cho các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc, chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã quyết định trao thưởng cho 1 tập thể và 17 cá nhân.

Cụ thể, các VĐV đoạt huy chương vàng được thưởng 200 triệu đồng, huy chương bạc 100 triệu đồng và huy chương đồng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt - Úc cũng trao thưởng 300 triệu đồng cho các VĐV đoàn thể thao TP Hải Phòng.

Theo đó, 200 triệu đồng cho tấm huy chương vàng thuộc về: thủ môn Nguyễn Văn Toản U22 Việt Nam, VĐV Đào Thị Hồng Nhung môn võ gậy, VĐV Vũ Ngọc Sơn môn kurash và VĐV Nguyễn Việt Anh môn aerobic.

Ngoài ra, các HLV có VĐV đoạt huy chương cũng được thưởng theo các mức lần lượt là 200 triệu cho huy chương vàng, 100 triệu cho huy chương bạc và 50 triệu cho huy chương đồng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt - Úc cũng trao thưởng 300 triệu đồng cho các VĐV đoàn thể thao TP Hải Phòng.

Hải Phòng trao thưởng khủng cho thủ môn Văn Toản và các VĐV đoạt huy chương SEA Games 30: 200 triệu/HCV, 100 triệu/HCB, 50 triệu/HCĐ - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Toản nhận thưởng 200 triệu đồng từ Chủ tịch UBND TP Hải Phòng.

Có mặt tại buổi lễ vinh danh, ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chúc mừng những thành tích mà đoàn thể thao thành phố đạt được tại SEA Games 30. Ông đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các VĐV, HLV đem vinh quang về cho đất nước, cho thành phố.

Bên cạnh đó, ông Thành cũng cho biết, cả Thành ủy và ban lãnh đạo UBND TP đều thống nhất cao đối với nghị quyết mới về chế độ dinh dưỡng cho các vận động viên, huấn luyện viên với tiêu chuẩn cao gấp 1,5 lần so với hiện tại. Tới đây tại SEA Games 31 mà Việt Nam đăng cai tổ chức, một số bộ môn thi đấu sẽ được tổ chức tại Hải Phòng, TP phải tập trung cải tạo cơ sở vật chất để chuẩn bị đáp ứng sự kiện thể thao lớn này.

Theo QUANG LÊ

TỔ QUỐC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm