Hai đối tượng bịt mặt, nghi dùng súng cướp ngân hàng

02/03/2021 07:54 PM | Xã hội

Hai đối tượng đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang đi vào ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hà Tiên (Kiên Giang) bất ngờ rút từ trong balo một vật màu đen nghi súng với ý định uy hiếp nhân viên để cướp ngân hàng.

Hai đối tượng bịt mặt, nghi dùng súng cướp ngân hàng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 2/3, tại ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Tiên, địa chỉ số 37, đường Lam Sơn, phường Đông Hồ, TP. Hà Tiên có 2 đối tượng nam đi xe máy đến để trước phòng giao dịch.

Hai đối tượng bịt mặt, nghi dùng súng cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Hai nghi phạm được bắt giữ. Ảnh: MXH.

Lúc này, hai thanh niên nói trên đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang, đeo balo tiến vào bên trong ngân hàng. Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, một trong hai đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen (nghi giống súng) với ý định uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp khiên nhiều người hoảng sợ bỏ chạy.

Sau khi phát hiện vụ việc, bảo vệ ngân hàng đã tri hô và nổ 3 phát súng chỉ thiên (súng bắn đạn cao su). Sau đó, cả hai bỏ lại xe máy chạy vào đường Nguyễn Thần Hiến thì bị người dân đuổi theo bắt được.

Theo một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, hai đối tượng còn rất trẻ, một người mặc áo trắng và 1 người mặc áo sọc đỏ. Trong lúc bỏ chạy, cả 2 chống trả rất quyết liệt, 1 trong 2 đối tượng đã dùng vật màu đen (nghi là súng) để tấn công người truy đuổi nhưng đã bị khống chế và thu giữ tang vật.

Hai đối tượng bịt mặt, nghi dùng súng cướp ngân hàng - Ảnh 2.

Phòng giao dịch Agribank - Chi nhánh Hà Tiên.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hà Tiên có mặt tại hiện trường, cùng với người dân khống chế 2 nghi phạm đồng thời thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Nhân viên ngân hàng sau đó đã kiểm đếm, bước đầu xác định phòng giao dịch không có mất mát về tiền bạc và tài sản nào khác. Qua xác minh, xác định hai đối tượng tên Trịnh Đình Phú và Trịnh Đình Hào (cư ngụ tại xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhật Huy

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vietravel: Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, sức ép về tài chính rất lớn

Lãnh đạo Vietravel cho biết sau 6 tháng mở cửa, doanh nghiệp đã phục hồi, đạt doanh thu bằng trước dịch. Tài sản đã thế chấp hết qua 2 năm dịch, doanh nghiệp khó tiếp cận các khoản vay. Chủ tịch Vietravel cho rằng mức giảm VAT 2% quá ít, nên quay lại mức giảm 5%.

BizGreen

Chàng sinh viên làm giày tái chế từ túi nilon và chai nhựa

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hồi đáp lại thiên nhiên bằng cách tái chế phế thải và biến chúng thành những sản phẩm hữu ích", Ashay Bhave chia sẻ.

Hé mở Homeliday Group – ‘chủ nợ’ kín tiếng của FLC

Homeliday Group được sáng lập bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển và các cộng sự ở BHS Group. Nhắc tới ‘cuộc chơi’ của các cựu sếp Cenland, khó có thể bỏ qua mối hợp tác của nhóm này với FLC và SGI của ông Đặng Thành Tâm.

Sẽ tiếp thu ý kiến chính đáng của người dân về quy hoạch bán đảo Quảng An

Đại diện quận Tây Hồ cho biết, các ý kiến xác đáng của người dân về khu vực trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500 sẽ được cơ quan thẩm quyền tiếp thu, nghiên cứu…

Đọc thêm