Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước

01/10/2018 10:09 AM | Thời sự

Sự việc xảy ra ngày 29/09, tai một chung cư ở Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội rồi được đăng tải lên MXH hôm nay 1/10.

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước

Chuyện cư dân ném nhiều thứ linh tinh, từ cái bông tai, tóc rụng, túi bóng đến giấy vụ, tàn thuốc lá... xuống sảnh thỉnh thoảng vẫn diễn ra ở một số chung cư. Thế nhưng, đôi khi những thứ rơi xuống lại gây những hậu quả không hề nhỏ cho những người đang ở phía dưới.

Mới đây, một thành viên có nickname Nguyễn Hoàng Phương đã đăng lên group Không Sợ Chó vài hình ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô màu đỏ bị vỡ kính chắn gió phía trước kèm theo lời chia sẻ: "Tài xế vừa đánh xe ra thì dính luôn, bạn nào ở chung cư này mà có ở đây thì xem lại ý thức nhé."

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 1.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Theo như chia sẻ này, thì khi tài xế vừa lái xe ra thì bất ngờ một vỏ của quả dừa từ trên cao rơi xuống trúng ngay ô tô, khiến kính chắn gió phía trước vỡ tan tành. Rất may, chiếc vỏ quả dừa này không rơi trúng đầu người đi phía dưới, nếu không thì hậu quả sẽ khủng kiếp hơn rất nhiều.

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 2.

Chiếc ô tô bị vỡ kính chắn gió

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 3.

Vỏ quá dừa đã rơi trúng ô tô

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi vô ý thức của người đã vứt vỏ quả dừa xuống phía dưới, một vài người cũng cho rằng chốc thể là do sơ ý hoặc trẻ con đùa nghịch vô tình để rơi xuống

Theo Hoàng Tuân

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Ông chú Viettel' Lê Đăng Dũng lọt Top BXH CEO về thương hiệu thế giới, xếp trên cả CEO BMW, Uber: Tự hào quá Việt Nam ơi!

Brand Finance vừa công bố danh sách 250 CEO bảo vệ thương hiệu tốt nhất trong năm 2022. Danh sách này xuất hiện một cái tên Việt Nam, là ông Lê Đăng Dũng - nguyên Quyền chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, ở vị trí 130.

Trung Quốc 'cuồng' sữa khiến cả thế giới chịu trận: Nuôi 13 triệu con bò, chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính, cố sản xuất vượt khả năng của tự nhiên

Tham vọng tăng gấp 3 lượng sữa tiêu thụ của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến môi trường thế giới bởi họ đang sản xuất sữa vượt khả năng cho phép của tự nhiên.

Nhiều sản phụ không muốn sinh con năm Nhâm Dần, nhà báo Trương Anh Ngọc: Con khổ không phải do mệnh mà do mình nuôi có đúng phương pháp không

Từ quan niệm dân gian con gái tuổi Dần có số mệnh khắc khổ nên nhiều sản phụ đã xin bệnh viện được sinh sớm trước khi năm Nhâm Dần tới.

Nhân sự đợi thưởng Tết rồi nhảy việc, Shark Phú bảo: Thưởng Tết chỉ là ngọn nước tràn ly!

Nếu không đạt được kỳ vọng, họ sẽ tìm đến nơi làm việc khác, đó là suy nghĩ thông thường.

Đọc thêm