Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước

01/10/2018 10:09 AM | Xã hội

Sự việc xảy ra ngày 29/09, tai một chung cư ở Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội rồi được đăng tải lên MXH hôm nay 1/10.

Chuyện cư dân ném nhiều thứ linh tinh, từ cái bông tai, tóc rụng, túi bóng đến giấy vụ, tàn thuốc lá... xuống sảnh thỉnh thoảng vẫn diễn ra ở một số chung cư. Thế nhưng, đôi khi những thứ rơi xuống lại gây những hậu quả không hề nhỏ cho những người đang ở phía dưới.

Mới đây, một thành viên có nickname Nguyễn Hoàng Phương đã đăng lên group Không Sợ Chó vài hình ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô màu đỏ bị vỡ kính chắn gió phía trước kèm theo lời chia sẻ: "Tài xế vừa đánh xe ra thì dính luôn, bạn nào ở chung cư này mà có ở đây thì xem lại ý thức nhé."

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 1.

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Theo như chia sẻ này, thì khi tài xế vừa lái xe ra thì bất ngờ một vỏ của quả dừa từ trên cao rơi xuống trúng ngay ô tô, khiến kính chắn gió phía trước vỡ tan tành. Rất may, chiếc vỏ quả dừa này không rơi trúng đầu người đi phía dưới, nếu không thì hậu quả sẽ khủng kiếp hơn rất nhiều.

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 2.

Chiếc ô tô bị vỡ kính chắn gió

Hà Nội: Vỏ dừa từ trên chung cư rơi xuống khiến một ô tô vỡ tan kính trước - Ảnh 3.

Vỏ quá dừa đã rơi trúng ô tô

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn lượt bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi vô ý thức của người đã vứt vỏ quả dừa xuống phía dưới, một vài người cũng cho rằng chốc thể là do sơ ý hoặc trẻ con đùa nghịch vô tình để rơi xuống

Theo Hoàng Tuân

Cùng chuyên mục
XEM