Hà Nội: Đi taxi 6,3km, du khách Nhật nghi bị tài xế hãng VIC chặt chém đến 700 ngàn

01/08/2019 11:07 AM | Kinh doanh

Sau khi thông tin về một tài xế taxi của hãng VIC chặt chém du khách người Nhật khi đoạn đường di chuyển chỉ 6,3km nhưng có giá 700 ngàn (cao gấp 10 lần giá thực tế), đại diện của hãng taxi này đã lên tiếng về vụ việc.

Hà Nội: Đi taxi 6,3km, du khách Nhật nghi bị tài xế hãng VIC chặt chém đến 700 ngàn

Sáng 1/8 trao đổi với PV, ông Trương Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Thương Mại và Du lịch quốc tế Ngôi Sao (đơn vị sở hữu hãng Taxi VIC) xác nhận đã nắm được thông tin.

Theo đó, vào ngày 31/7 một du khách người Nhật sau khi đi taxi của hãng VIC quãng đường 6,3km đã phải trả với giá 700 ngàn đồng cho quãng đường (tương đương gấp 10 lần theo giá quy định).

Để chứng minh cho việc làm này của tài xế taxi, hành khách đã chụp lại hình ảnh chiếc đồng hồ tính cước vẫn còn hiển thị thông số quãng đường và giá tiền phải trả, đồng thời có số hiệu người điều khiển chiếc xe nói trên.

Ông Hùng cho biết: "Ngay trong đêm hôm qua, chúng tôi đã liên lạc với tài xế để xác minh, hiện tại chúng tôi đang chờ tài xế đánh xe về công ty để làm rõ. Mọi sự việc cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ thông tin".

Ngoài ra, ông Hùng cũng xác nhận, tài xế bị hành khách ghi nhận đúng tên như đã chia sẻ lên mạng xã hội.

Hà Nội: Đi taxi 6,3km, du khách Nhật nghi bị tài xế hãng VIC chặt chém đến 700 ngàn - Ảnh 1.

Hình ảnh đồng hồ và số hiệu hãng xe


Hà Nội: Đi taxi 6,3km, du khách Nhật nghi bị tài xế hãng VIC chặt chém đến 700 ngàn - Ảnh 2.

Thông tin của hành khách chia sẻ qua tin nhắn với người thân


Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người rất bất bình vì hành vi của tài xế. Vụ việc vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.


Theo MINH NGỌC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập …Ka Coffee: 2 năm ở nhà nghe nhạc, 2 năm ốm vì uống 10 ly cà phê/ngày và bước ngoặt làm 1.000 chai Cold Brew cho Uniqlo

Học khối A, tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, làm quản lý tại vườn ươm của một công ty công nghệ lớn thời điểm 2009 với thu nhập tốt, những tưởng những nấc thang thăng tiến cùng lợi ích về kinh tế sẽ giữ chân Vũ Trường Giang ở lại cùng ngành công nghệ. Nhưng những cơn sóng ngầm cứ âm ỉ, thôi thúc anh đi kiếm tìm điều khiến bản thân thực sự vui, thực sự thích.

Câu chuyện kinh doanh

Nóng: Cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Hà Nội sẽ đóng cửa từ ngày 1/7 sau 8 năm hoạt động

Tiệm cà phê này đã hoạt động 8 năm nay và cũng là cơ sở đầu tiên Starbucks mở tại Hà Nội.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

CEO Asim Telecom Vũ Minh Trí trở thành tân Tổng giám đốc AVG

Ông Vũ Minh Trí trở thành Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của AVG từ đầu tháng 5/2022.

Đọc thêm