Hà Nội: Cháy lớn ở beer club Vuvuzela Nguyễn Khánh Toàn

07/08/2016 03:25 PM | Xã hội

Khoảng 1h hơn chiều ngày 7/8, một vụ cháy lớn xảy ra tại quán Beer Club Vuvuzela tại Cầu Giấy (Hà Nội) khiến nhiều nhân viên và khách hàng hoảng hốt.

Hà Nội: Cháy lớn ở beer club Vuvuzela Nguyễn Khánh Toàn

Vào thời điểm trên, nhiều nhân viên và khách hàng trong quán Beer Club Vuvuzela tại Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội hoảng hốt tháo chạy khi phát hiện cửa hàng bốc cháy. Đám cháy ngay càng to và lan nhanh, đến thời điểm 2h30 vẫn chưa được dập tắt.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường, điều đội cứu hộ và xe chữa cháy dập lửa.

Clip: Cháy lớn tại Vuvuzela ở Cầu Giấy

Vụ cháy xảy ra tại cửa hàng khiến nhiều người hoảng hốt

Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường

Đội cứu hộ đang tiến hành dập tắt đám cháy

Khách hàng và nhân viên hoảng hốt đứng bên ngoài quán

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường theo dõi sự việc

Hiện tại lực lượng PCCC vẫn đang tiếp tục tăng cường thêm xe cứu hỏa và đội cứu hộ. Theo quan quan sát, đã hơn 1 giờ xảy ra nhưng đám cháy vẫn tiếp tục âm ỉ và chưa có dấu hiệu ngừng cháy. cảnh sát đang tìm đuòng tiếp cận. Do thiết kế của nơi này rất khép kín nên cảnh sát phải đập cửa kính chữa cháy.

Kênh14/Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm