Hà Bùi, CEO Sohee: Tôi chỉ kinh doanh thời trang, không làm thẩm mỹ viện!

26/11/2020 01:00 PM | Thời sự

Trên trang cá nhân, Hà Bùi – CEO thời trang Sohee vừa có chia sẻ về việc mình không mở thẩm mỹ viện vì có nhiều người hỏi thăm, chúc mừng về một thẩm mỹ viện có cùng tên với thương hiệu thời trang của Hà Bùi.

Hà Bùi, CEO Sohee: Tôi chỉ kinh doanh thời trang, không làm thẩm mỹ viện!

Nữ doanh nhân từng ví là thành công nhờ có chiến lược thị trường "lấy nông thôn vây thành thị" chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Trong những ngày gần đây, đường dây nóng của Sohee nhận được nhiều cuộc gọi hỏi về giá của liệu trình chăm sóc da, đề nghị tư vấn về giảm béo… của Thẩm mỹ viện Sohee.

Nhiều khách hàng ở Hà Nội đến các showroom của Sohee cũng có những câu hỏi tương tự. Một số chị em, bạn bè cũng có gọi điện hỏi Hà về Thẩm mỹ viện Sohee, có người còn chúc mừng Hà "lấn sân" sang lĩnh vực mới…

Hà Bùi, CEO Sohee: Tôi chỉ kinh doanh thời trang, không làm thẩm mỹ viện! - Ảnh 1.

Hà xin cảm ơn những lời hỏi thăm và tình yêu mọi người đã dành cho Hà và thương hiệu Sohee. Tuy nhiên, cũng như khi trực tiếp trả lời mọi người, Hà xin thông báo là Hà chỉ tập trung kinh doanh thời trang với thương hiệu Sohee chứ hoàn toàn không góp vốn hay kinh doanh thẩm mỹ viện mang tên Sohee.

Thẩm mỹ viện Sohee mới xuất hiện trên thị trường là của một công ty khác kinh doanh và hoàn toàn không liên quan gì đến thương hiệu thời trang Sohee của Hà. Thương hiệu Sohee mà Hà là chủ đã có mặt trên thị trường 7 năm nay và chỉ kinh doanh thời trang thôi".

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm