Hà Anh Tuấn dù phải 'tranh giành' tình cảm nhưng vẫn kêu gọi fan ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến ai nấy cười ngất vì màn phát biểu 'run như cầy sấy'!

27/02/2023 13:59 PM | Sống

'Đen Vâu đã xuất hiện ở cả 2 đêm diễn tại concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn.

Vào tối ngày 24 và 25 vừa qua, đêm concert Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn đã chính thức diễn ra tại Sân lễ hội Khu Di tích Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Ngoài sự xuất hiện của huyền thoại âm nhạc Kitaro thì màn "đánh úp" bất ngờ và những giây phút hòa giọng cùng Hà Anh Tuấn ở 2 đêm diễn của Đen Vâu cũng khiến nhiều khán giả hào hứng, thích thú.

Hà Anh Tuấn "tranh giành fan" xong lại kêu gọi khán giả ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến cả khán đài cười ngất ngây vì màn phát biểu "hơi lạ"? - Ảnh 1.

Đen Vâu bất ngờ "đánh úp", xuất hiện trên sân khấu concert Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn

Tại đêm 1 của Chân Trời Rực Rỡ, hàng nghìn khán giả hoàn toàn sửng sốt khi Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng Hà Anh Tuấn. Khoảnh khắc này được Hà Anh Tuấn giữ đến tận phút cuối cùng để đảm bảo cảm xúc của khán giả, khiến mọi người "trở tay không kịp". Tiết mục kết hợp đầu tiên giữa cả hai nằm trong ca khúc Tình Ơi Xin Ngủ Yên. Đen Vâu đã sáng tác verse rap hoàn toàn mới khiến ca khúc thêm phần mới mẻ. Sau khi kết thúc tiết mục đầu tiên, Hà Anh Tuấn tỏ vẻ "dỗi hờn" vô cùng đáng yêu vì... khán giả hô tên Đen Vâu to hơn cả "chủ nhân" đêm diễn.

Hà Anh Tuấn "tranh giành fan" xong lại kêu gọi khán giả ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến cả khán đài cười ngất ngây vì màn phát biểu "hơi lạ"? - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn "dỗi hờn" Đen Vâu

Nếu ở đêm đầu tiên của concert, Hà Anh Tuấn như muốn "tranh giành fan" với Đen Vâu thì ở đêm nhạc thứ 2, anh lại kêu gọi khán giả ủng hộ nam rapper rất nhiệt tình. Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Sau khi sắp hết đêm diễn thứ 2 thì Đen vẫn chưa đưa ra điều kiện gì hết, đấy là vì Đen rất là giàu có nên không tính toán gì với người lớn hơn. Nhưng Đen là 1 người như Tuấn biết thì chỗ nào vui, chỗ nào Đen thấy có niềm tin của mình thì sẽ tới. Nếu trong năm nay hay 1 thời gian nào đấy, nếu Đen có liveshow, Tuấn mong muốn bằng này con người sẽ mua vé tham gia liveshow của Đen. Vì ở đó chắc chắn có tiếng Việt Nam đẹp đẽ, có 1 tâm hồn hướng thiện và có 1 rapper rất khôn ngoan".

Clip: Hà Anh Tuấn kêu gọi khán giả ủng hộ nếu Đen Vâu tổ chức liveshow

Trước đó, sau màn hòa giọng cùng nhau với Tình Ơi Xin Ngủ Yên ở đêm 2, Đen Vâu đã có đôi lời gửi đến Hà Anh Tuấn và khán giả. Tuy nhiên màn phát biểu "hơi lạ" - như đang đọc rap của anh khiến cả khán đài được phen cười ngất ngây. Đen Vâu gửi lời chào đến khán giả đầy đáng yêu, lễ phép: "Con xin chào các bác, các cô, các chú! Xin chào các anh chị, các bạn đang có mặt tại đây. Đen đến đây với 1 tâm thế là hát, hôm nay anh Tuấn bắt nói nên không biết nói gì". Hà Anh Tuấn ngay lập tức tiếp lời: "Mình nói như rap á, không sao đâu!".

Hà Anh Tuấn "tranh giành fan" xong lại kêu gọi khán giả ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến cả khán đài cười ngất ngây vì màn phát biểu "hơi lạ"? - Ảnh 4.

Đen trình diễn cùng Hà Anh Tuấn

Ngay sau đó, Đen Vâu đã lấy lại được sự tự tin và bắt đầu màn phát biểu của mình, nếu câu đầu "Em cảm ơn anh Tuấn cho em cơ đội được đứng đây và mang nhạc rap đến Ninh Bình" vẫn rất bình thường thì sang câu "lần đầu tiên em được hát ở đây luôn…" khán giả lại phì cười vì cứ ngỡ Đen Vâu đang rap vì âm hưởng quen thuộc. "Em thấy anh Tuấn hạnh phúc, vì anh có những người thân này (khán giả). Em nghĩ mọi thứ nó đến từ tinh thần, khối óc và đôi tay. Tinh thần của những người đang ở đây và Đen tin là khối óc và đôi tay của mọi người sẽ có nhiều sức mạnh, anh Tuấn nên trân trọng những con người này. Khán giả của anh Tuấn là ước mơ của rất nhiều nghệ sĩ trong đó có Đen, những người sẵn sàng bỏ thời gian tiền bạc ra từ khắp mọi miền Tổ quốc để đến đây" - Đen tâm sự thêm.

Clip: Đen Vâu phát biểu tại concert Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn "tranh giành fan" xong lại kêu gọi khán giả ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến cả khán đài cười ngất ngây vì màn phát biểu "hơi lạ"? - Ảnh 5.

Cuối lời, Đen Vâu không quên chia sẻ đôi lời về Hà Anh Tuấn và concert Chân Trời Rực Rỡ đầy chân thành: "Đen Vâu rất nể anh Tuấn vì anh ấy có 1 cái tình người trong show nhạc này - nơi mọi người có thể xích lại gần nhau bằng âm nhạc. Không gì tuyệt vời bằng điều đó anh Tuấn ạ!". Được biết, 2 nam nghệ sĩ cũng công bố tặng 500 triệu VNĐ doanh thu cho quỹ từ thiện. Như vậy, concert Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon của Hà Anh Tuấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Hà Anh Tuấn "tranh giành fan" xong lại kêu gọi khán giả ủng hộ Đen Vâu, nam rapper khiến cả khán đài cười ngất ngây vì màn phát biểu "hơi lạ"? - Ảnh 6.

Quả là 1 nỗ lực, 1 thành công đáng ghi nhận của Hà Anh Tuấn trong sự nghiệp âm nhạc của mình

Theo Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
XEM