GTR Việt Nam khẳng định vị trí trong việc nâng cấp ánh sáng cho ô tô

18/10/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày 10/10 tại trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, GTR Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết phân phối chính hãng thương hiệu đèn Osram, cũng như giới thiệu loạt sản phẩm mới.

GTR Việt Nam khẳng định vị trí trong việc nâng cấp ánh sáng cho ô tô

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Bùi Hùng Việt - CEO kiêm nhà sáng lập GTR Việt Nam, ông Đồng Xuân Chính - Giám đốc Kinh doanh GTR Việt Nam và ông Lưu Thái Đức - Giám đốc Kinh doanh ngành hàng bóng đèn ôtô, xe máy của Osram tại Việt Nam.

Đồng thời, góp mặt tại sự kiện lần này còn có các khách mời đại diện của các thương hiệu như Webvision, SGCB, Hitta, 3M, Helix; các nhà phân phối, đại lý GTR Việt Nam; đại diện 45 hệ thống Auto365.vn trên toàn quốc; hai chuyên gia về xe là ông Hùng Lâm đến từ Xe Hay, ông Lê Thượng Tiến đến từ Xe Vui Việt Nam.

Tại buổi lễ, GTR Việt Nam và Osram đã ký kết hợp đồng phân phối chính hãng đèn LED Osram chính hãng dành cho ôtô tại thị trường Việt Nam. Tại buổi lễ, đại diện các thương hiệu đèn tăng sáng Henvvei, Tirtim, X-Light, GTR, Titan cũng trao bằng chứng nhận phân phối chính hãng cho công ty này.

GTR Việt Nam khẳng định vị trí trong việc nâng cấp ánh sáng cho ô tô - Ảnh 1.

Ông Lưu Thái Đức - Giám đốc Kinh doanh ngành hàng bóng đèn ô tô, xe máy của Osram tại Việt Nam (trái) và ông Bùi Hùng Việt - CEO kiêm nhà sáng lập GTR Việt Nam bắt tay tại lễ ký kết.

"GTR Việt Nam không ngừng tìm kiếm thương hiệu đèn tăng sáng cao cấp, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Phân phối sản phẩm đèn bi LED của Osram - thương hiệu hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm - là vinh dự lớn của GTR Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, hợp tác cùng Osram thực hiện thành công các mục tiêu mà 2 bên cùng đề ra", ông Bùi Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong sự kiện, GTR Việt Nam ra mắt hai sản phẩm đèn pha ôtô là bi LED Osram CBI, Bi Laser Henvvei L92Pro và một sản phẩm đèn gầm ôtô bi LED X-Light F10.

GTR Việt Nam khẳng định vị trí trong việc nâng cấp ánh sáng cho ô tô - Ảnh 2.

GTR Việt Nam kết hợp ra mắt nhiều sản phẩm mới tại sự kiện.

Theo đại diện GTR Việt Nam, sự hợp tác lần này đã thể hiện phần nào mong muốn khẳng định vị thế trong ngành đèn tăng sáng ôtô, xe máy tại thị trường Việt Nam của công ty, luôn tiên phong sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất như là Bi Led,Bi Laser, nâng cấp đèn sử dụng giác chuyển và Pát chuyên dụng. Từ đó, công ty có bước đi vững chắc, hướng đến phát triển mạnh mẽ trên trường quốc tế trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Qua 1 nhiệm kỳ, ông Trump để lại 'di sản' gì cho nền kinh tế Mỹ?

"Trump là vị cứu tinh của ngành công nghiệp Mỹ. Ông ấy là người duy nhất", CEO tại U.S. Steel nhấn mạnh.

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Đọc thêm