Grab triển khai thử nghiệm chương trình GrabClub

24/12/2018 17:30 PM | Công nghệ

Hôm nay, Grab bắt đầu triển khai thử nghiệm chương trình GrabClub - Gói Hội Viên dành cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 40% khi sử dụng các dịch vụ Grab.

Được biết trong thời gian đầu, các Gói Hội Viên GrabClub sẽ được thiết kế theo hình thức trả trước thông qua ví GrabPay by Moca, và khách hàng có thể lựa chọn các gói hội viên với những tùy chọn ưu đãi phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của mình, giúp tiết kiệm hơn khi di chuyển, đặt thức ăn và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.

Grab triển khai thử nghiệm chương trình GrabClub - Ảnh 1.

Từ khi ra mắt phương thức thanh toán GrabPay by Moca vào tháng 10/2018, số lượng người dùng kích hoạt thành công ví GrabPay by Moca ngày càng tăng lên và ngày càng nhiều người được tận hưởng những tiện ích từ thanh toán không dùng tiền mặt. Hiện nay, người dùng không chỉ có thể thanh toán cho các chuyến đi Grab, cho đơn hàng GrabFood và GrabExpress thông qua ví GrabPay by Moca, mà còn có thể chuyển tiền trong ví cho nhau hoàn toàn không mất phí.

Hiện ví điện tử GrabPay by Moca đã liên kết với 9 trong số những ngân hàng lớn nhất cả nước (gồm BIDV, SCB, ACB, STB, VietinBank, Vietcombank, VPBank, SHB, OCB) và 1 ngân hàng số (Timo của VPBank).

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM