Gói TikiNOW thế hệ mới: Đăng ký một lần, freeship không giới hạn

26/06/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Lần đầu tiên tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam, một gói thành viên với phiên bản nâng cấp, được ví như chiếc thẻ "quyền năng", đã chính thức ra mắt, mang đến quyền lợi miễn phí giao hàng không giới hạn và hàng loạt ưu đãi độc quyền dành cho Khách Hàng.

Quyền lợi toàn diện, trải nghiệm tối đa

Theo một khảo sát từ Nielsen, tốc độ và phí giao hàng là hai yếu tố Khách Hàng rất quan tâm trong quá trình mua sắm trực tuyến.

Thấu hiểu những trở ngại mà Khách Hàng gặp phải, Tiki đã nghiên cứu và nâng cấp gói thành viên TikiNOW tích hợp nhiều quyền lợi độc quyền dành cho người tiêu dùng Việt Nam khi mua sắm online trên Tiki.

Cụ thể, khi đăng ký gói TikiNOW thế hệ mới, Khách Hàng được miễn phí vận chuyển không giới hạn khi mua sắm tại Tiki, áp dụng cho tất cả đơn hàng tiêu chuẩn và đơn hàng giao nhanh trên toàn quốc. Đồng thời, Khách Hàng được miễn phụ phí hàng cồng kềnh khi mua các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, như các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất…

Nếu gói dịch vụ TikiNOW trước đây chỉ dừng lại ở việc miễn phí giao nhanh tại 6 thành phố lớn và Khách Hàng vẫn cần trả thêm phụ phí cồng kềnh, thì giờ đây với phiên bản nâng cấp này, Khách Hàng sẽ thật sự tận hưởng trọn vẹn những quyền lợi giao nhận được mở rộng tối đa.

Bên cạnh đó, Khách Hàng sử dụng gói thành viên TikiNOW thế hệ mới sẽ nhận thêm ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và nhà bán trên Tiki ở đa dạng ngành hàng, từ Công nghệ - Điện tử, đến Làm đẹp - Sức khỏe, Mẹ và bé, Sách…

Cụ thể, trong tháng 7, Khách Hàng sử dụng TikiNOW sẽ nhận ưu đãi giảm giá 15% khi mua sách, ưu đãi 6% đối với đơn hàng Nhà cửa - đời sống, giảm giá khi mua đơn hàng Thiết bị số - phụ kiện số… thuộc Tiki Trading.

Quyền lợi thứ ba từ TikiNOW phiên bản nâng cấp này chính là ưu đãi giảm trực tiếp 15.000 đồng cho mỗi vé xem phim được đặt trên Ticketbox, mỗi Khách Hàng sẽ được hưởng lên đến 10 vé xem phim trong một năm. Với ưu đãi đặc biệt này, Tiki mong muốn gói thành viên TikiNOW không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho Khách Hàng khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng trên Tiki, mà còn được tận hưởng những nội dung giải trí chất lượng với chi phí tốt nhất cùng Ticketbox.

Những quyền lợi độc quyền này cũng được áp dụng cho các tài khoản đã đăng ký gói hội viên TikiNOW trước đó.

Đăng ký gói TikiNOW phiên bản nâng cấp ngay tại đây.

Gói TikiNOW thế hệ mới: Đăng ký một lần, freeship không giới hạn - Ảnh 1.

TikiNOW thế hệ mới còn mang đến Khách Hàng những nội dung giải trí chất lượng với ưu đãi hấp dẫn được thiết kế riêng

Chiến lược đằng sau gói thành viên TikiNOW thế hệ mới

Tiki sở hữu thế mạnh về tốc độ giao hàng nhanh hàng đầu trên thương mại điện tử với tỷ lệ giao hàng đúng giờ lên đến 98%. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW 2h với tỷ lệ giao hàng đúng giờ đạt 99.7% đã mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho Khách Hàng.

Từ những lợi thế sẵn có về giao nhận cùng mong muốn không ngừng mang đến nhiều quyền lợi độc đáo cho Khách Hàng, Tiki đã đi đến ý tưởng nâng cấp gói thành viên hiện tại, mà ở đó người dùng không chỉ được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí, áp dụng trên toàn quốc, mà còn có thêm nhiều ưu đãi giảm giá được thiết kế riêng. Và TikiNOW thế hệ mới ra đời.

TikiNOW thế hệ mới được định vị là gói giải pháp toàn diện, gia tăng tối đa sự tiện lợi và giá trị cộng hưởng cho Khách Hàng. Đây cũng được xem là bước tiến quan trọng giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp khi thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn chưa xuất hiện gói dịch vụ tương tự.

Để gia tăng trải nghiệm Khách Hàng hơn nữa, từ đầu năm 2020 đến nay, Tiki cũng đã tăng gấp đôi số lượng sản phẩm giao nhanh để Khách Hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Kèm theo đó, Tiki đã phối hợp sâu sát với các đối tác nhãn hàng, nhà bán và cả công ty thành viên chuyên về vé xem phim và sự kiện Ticketbox để mang đến những ưu đãi hấp dẫn đặc quyền cho thành viên gói TikiNOW.

Theo một ghi nhận từ Tiki, tần suất mua sắm trung bình của Khách Hàng có đăng ký gói thành viên cao hơn gấp 5 lần so với các Khách Hàng thông thường. Điều này đã minh chứng cho các tiện ích mà gói thành viên mang lại cho Khách Hàng, giúp Khách Hàng gắn bó lâu dài hơn với thương hiệu.

"Chúng tôi mong muốn tạo ra một gói thành viên ‘quyền năng’, giúp giá trị mà Khách Hàng nhận được sẽ gấp 10 lần chi phí đăng ký tham gia. Khách Hàng chỉ cần thực hiện một thao tác đăng ký, tất cả những quyền lợi tối ưu nhất sẽ được tích hợp sẵn. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi quyền lợi cho thành viên TikiNOW với nhiều ưu đãi độc đáo hơn nữa", ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki chia sẻ về định hướng phát triển của gói thành viên TikiNOW.

Gói TikiNOW thế hệ mới: Đăng ký một lần, freeship không giới hạn - Ảnh 2.

Ông Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM