Góc "trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh

18/02/2021 14:57 PM | Kinh doanh

Chỉ trong nửa năm trở lại đây, Đại học Ngoại thương đã mạnh tay đầu tư xây dựng, cải tạo hàng loạt khu vực nhằm mang đến không gian năng động, sáng tạo cho sinh viên.

Đại học Ngoại thương lâu nay đã nổi danh là ngôi trường thuộc top đầu khối ngành kinh tế trên cả nước với điểm thi tuyển cao chót vót và các thế hệ sinh viên tài năng. Dù có diện tích khiêm tốn nhưng cơ sở vật chất trong trường đều được đầu tư, trang bị đầy đủ để tạo môi trường học tập chất lượng, năng động cho sinh viên.

Cuối năm 2020, Đại học Ngoại thương đã đầu tư cải tạo, "thay áo mới" cho một số khu vực để mở rộng không gian sinh hoạt chung như Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Trung tâm FTU - JAPI, FTU Shop,... Lãnh đạo nhà trường cũng rất tâm lý khi lựa chọn các thiết kế tươi sáng, hợp "trend", vừa phục vụ việc học tập, vừa đáp ứng nhu cầu "sống ảo" của các bạn trẻ.

Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 1.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 2.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 3.

Trung tâm FTU - JAPI mới được Đại học Ngoại thương mở cửa cuối năm 2020.

FTU Shop cũng là điểm "check-in" không thể bỏ qua.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 5.

Không gian tự học cho sinh viên FTU.

Không những vậy, mới đây, ngôi trường này tiếp tục khai trương quán cà phê rooftop trên tầng thượng của toà nhà chính. Với diện tích cực rộng, bài trí đẹp mắt, nhiều bàn ghế, có cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời, đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn thường xuyên của sinh viên FTU cũng như ai có dịp đến thăm ngôi trường.

Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 6.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 7.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 8.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 9.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 10.
Góc trường nhà người ta”: ĐH Ngoại thương vừa khai trương quán cafe - bar rooftop cực kỳ sang chảnh, cải tạo khu tự học và sinh hoạt chung đẹp long lanh - Ảnh 11.

Mọi góc trong quán cà phê đều có thể trở thành nơi sống ảo.

Tuy nhiên, sinh viên của trường có lẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể check-in địa điểm này, do nhà trường cũng đang có kế hoạch giảng dạy online do các diễn biến căng thẳng của Covid-19.

PV

Cùng chuyên mục
XEM