Giữa tâm đại dịch: Food Center bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm vì cộng đồng “Thực phẩm sinh tồn mùa Covid-19” mọi nhà đều cần có

27/03/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Trong khủng hoảng, ai sáng tạo, sát cánh vì cộng đồng, mạnh mẽ đi xuyên qua khủng hoảng sẽ là người dẫn dắt thị trường trong tương lai.

Giữa tâm đại dịch: Food Center bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm vì cộng đồng “Thực phẩm sinh tồn mùa Covid-19” mọi nhà đều cần có

Mới đây một thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc bình dân đã cho ra mắt dòng sản phẩm thiết yếu vì cộng đồng hết sức sáng tạo, được dùng trong các trường hợp khẩn cấp, phong toả, cách ly và "Sinh tồn mùa Corona". Rất thông minh và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Food Center đã nghiên cứu thói quen sử dụng, hành vi tiêu dùng của người Việt một cách thận trọng, kĩ càng. Từ đó, họ đưa ra phương án kết hợp các sản phẩm hương vị truyền thống được yêu thích và tần xuất sử dụng nhiều nhất, thành từng bộ sản phẩm thiết yếu như: Mì, trứng, xúc xích, sữa, bột dinh dưỡng ngũ cốc, lương khô… đồ đông lạnh như: Cá, Gà, Bò, Rau củ đông lạnh… Hay đơn giản hơn là sự kết hợp của các loại Mì, Miến, Phở được người Việt yêu thích nhất… đóng hộp thành các bộ sản phẩm siêu tiện dụng, đẹp mắt mà không cần người dùng phải lo lắng tính toán, kết hợp sao cho đầy đủ dinh dưỡng, khẩu vị đa dạng và đảm bảo sức khoẻ.

Đây là thương hiệu F&B đầu tiên tại Việt Nam triển khai ý tưởng gói "thực phẩm sinh tồn", tung ra dòng sản phẩm đầy ý nghĩa và đúng nhu cầu cấp bách của cộng đồng ở thời điểm quan trọng này. Điển hình, gói sản phẩm "Sinh tồn thiết yếu" được tính toán kết hợp cho 1 người trưởng thành có thể sử dụng, với đầy đủ, đa dạng dinh dưỡng và năng lượng trong 7 ngày và có thời hạn sử dụng từ 3 tháng - 1 năm. Trong trường hợp khẩn cấp, phong toả, cách ly sẽ giúp cho người dân đảm bảo sức khoẻ mà không phải ra ngoài.

Giữa tâm đại dịch: Food Center bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm vì cộng đồng “Thực phẩm sinh tồn mùa Covid-19” mọi nhà đều cần có - Ảnh 1.

Với mục đích hỗ trợ cộng đồng, nên giá bán của các gói sản phẩm này chỉ tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn so với giá bán lẻ tại các cửa hàng tạp hoá, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên thị trường.

Giữa tâm đại dịch: Food Center bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm vì cộng đồng “Thực phẩm sinh tồn mùa Covid-19” mọi nhà đều cần có - Ảnh 2.

Rất nhiều người lao động, đi đường quan tâm và mua ngay bộ sản phẩm sinh tồn này

Trong trường hợp Đai dịch kéo dài, nền kinh tế thế giới suy thoái ảnh hưởng rất nhiều đến việc cắt giảm chi phí mức sống tối thiểu, thì với dòng sản phẩm này bạn có thể "bình tĩnh sống" chỉ với chưa tới 1tr/tháng.

Giữa tâm đại dịch: Food Center bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm vì cộng đồng “Thực phẩm sinh tồn mùa Covid-19” mọi nhà đều cần có - Ảnh 3.

Các bạn trẻ, văn phòng tranh thủ giờ ăn trưa ghé qua mua sản phẩm dự phòng, trong trường hợp khẩn cấp, phong toả, cách ly sẽ giúp họ đảm bảo sức khoẻ, dưỡng mà không phải ra ngoài.

.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch VCCI: Nếu Covid-19 kéo dài, một nửa doanh nghiệp sẽ phá sản!

Nếu tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, chỉ khoảng 30% doanh nghiệp duy trì được hoạt động không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm. Khảo sát của VCCI nhấn mạnh: "Lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, số lượng doanh nghiệp rời thị trường lớn hơn số thành lập mới."

Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TPHCM bị đình chỉ công tác

Tối ngày 8/4, theo nguồn tin của PV, Ngân hàng Nhà nước đã ra 2 quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TPHCM để tổ chức kiểm điểm, xem xét, kỷ luật do vi phạm các quy định chấp hành các biện pháp nay về việc cách ly, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Vì sao bệnh nhân Covid-19 số 243 lây cho chị dâu và hàng xóm mà không lây cho vợ? Đây là câu trả lời của bác sĩ BV Xanh Pôn

Mấu chốt của việc bệnh nhân Covid-19 số 243 không lây nhiễm cho vợ nằm ở căn bệnh mà người vợ mắc phải.

Đọc thêm