Giây phút HLV Park Hang-seo nhảy cẫng lên như đứa trẻ rồi òa khóc khi các học trò giành chức vô địch

17/12/2018 11:00 AM | Thời sự

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đội tuyển Việt Nam trở thành nhà vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã không thể kìm nén được những cảm xúc của mình. Ông nhảy cẫng lên như đứa trẻ, lao đến ôm các cộng sự, sau đó là ôm đầu bật khóc vì quá hạnh phúc.

Giây phút HLV Park Hang-seo nhảy cẫng lên như đứa trẻ rồi òa khóc khi các học trò giành chức vô địch

Trải qua hành trình đầy cảm xúc tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã mang về chiếc cúp vàng danh giá cho toàn thể dân tộc sau 10 năm dài đằng đẵng chờ đợi. Chiến thắng ấy là kết quả vô cùng xứng đáng có được nhờ sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết của cả một tập thể và tất nhiên là không thể thiếu được sự cổ vũ nhiệt thành không ngừng nghỉ của hơn 90 triệu trái tim Việt Nam.

Trong giờ phút lịch sử khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người hâm mộ vỡ òa trong tiếng hò reo và dưới sân, những cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện cũng không kìm nén được cảm xúc: Vô địch rồi, sau 10 năm, chúng ta lại vô địch AFF rồi! Và người trước nay vốn nổi tiếng với hình tượng bặm môi đăm đăm, không mấy khi biểu hiện cảm xúc như HLV Park Hang-seo cũng không nằm ngoài số đó!

HLV Park Hang-seo òa khóc trong giây phút Việt Nam vô địch (Clip: @onlycoachpark)


Trong đoạn clip do một CĐV tình cờ ghi lại trên SVĐ Mỹ Đình, người ta đã được thấy ông thầy người Hàn nhảy cẫng lên như đứa trẻ, hạnh phúc tột độ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên và các học trò của ông trở thành nhà vô địch. Ông chạy lại phía đội ngũ ban huấn luyện và ôm chầm lấy các cộng sự của mình.

Giây phút HLV Park Hang-seo nhảy cẫng lên như đứa trẻ rồi òa khóc khi các học trò giành chức vô địch - Ảnh 2.

Nhờ có thầy Park và ban huấn luyện mà chúng ta mới có được chức vô địch của hôm nay!


Và cũng tại giây phút ấy, người ta thấy ông bật khóc, hai tay ôm lấy đầu mình. Hạnh phúc, sung sướng, xúc động, tự hào... có lẽ là những cảm xúc đan xen mà thầy Park có được. Một chặng đường chông gai đã hoàn thành, niềm tin của người hâm mộ đã được đền đáp xứng đáng và hơn ai hết, thầy Park và các học trò của mình đã biến giấc mơ còn dang dở bấy lâu của đội tuyển Việt Nam trở thành hiện thực.

Xin gửi những lời tri ân chân thành nhất đến HLV Park Hang-seo, các cầu thủ và tập thể ban huấn luyện, ban hậu cần... của đội tuyển vì đã mang chức vô địch về cho Việt Nam!

Theo YiYi

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

WeFit thông báo hỗ trợ cho khách hàng Hà Nội hậu phá sản: 5 phòng tập nhận WeFiters, chỉ được chuyển tối đa 4 tháng

WeFit vừa chính thức công bố chính sách hỗ trợ khách hàng Hà Nội sau thông báo phá sản. Tuy nhiên, các khách hàng Hà Nội phản ánh họ đang "thiệt" hơn khách TPHCM khi đang còn tới 12 - 19 tháng tháng tập giờ được chuyển đổi tối đa còn 4 tháng, một số phòng tập lại ở khu vực ngoại ô như Hà Đông, Long Biên...

Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh tổng tấn công Facebook, Twitter, Google và toàn bộ internet

Sắc lệnh này được đưa ra sau khi Twitter dán nhãn thông tin thiếu xác thực trên bài đăng của Tổng thống Donald Trump.

Kết quả kinh doanh trong mơ của bất kỳ startup nào: Công ty mẹ TikTok lãi 3 tỷ USD/năm, nắm trong tay 6 tỷ USD tiền mặt, được định giá lên tới 110 tỷ USD

Công ty mẹ TikTok thu hút khoảng 1,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng cho tất cả các ứng dụng của mình.

FED: Chính phủ cứu trợ quá tốt khiến người lao động không chịu quay lại làm việc sau dịch Covid-19

Nghiên cứu của Viện kinh tế Becker Friedman Institute cho thấy nhiều lao động còn đòi nghỉ việc vì họ nhận thấy ngồi nhà nhận trợ cấp có lợi hơn so với đi làm vất vả nhưng thu nhập lại chẳng bằng.

Đọc thêm