Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

17/01/2022 01:08 PM | Kinh doanh

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, gắn bó với ACB từ năm 2006 và là người dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc Khối Quản Trị nguồn nhân lực ACB được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc ACB từ ngày 15/1.

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980 tại Bạc Liêu, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP HCM) và sau đó tiếp tục lấy bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính - Tiền tệ - Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế TP HCM.

Năm 2005, ông Nguyện lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Kỹ thuật Curtin (Úc). Về Việt Nam, ông tham gia giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế, chuyên ngành Ngân hàng.

Năm 2006, ông Nguyện gia nhập ACB  với vị trí chuyên viên thương mại ngân hàng và chỉ 1 năm sau được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ chuyển tiền Western Union.

Từ tháng 1/2007, ông Nguyện làm trợ lý cho Phó Chủ tịch ACB, và đảm nhiệm vị trí này trong vòng 1 năm rưỡi. Đồng thời, trong khoảng thời gian này ông cũng làm việc trong mảng đào tạo nhân sự của ACB.

Tháng 10/2011, ông Nguyện làm Giám đốc truyền thông nội bộ. Đến tháng 7/2013, ông làm Giám đốc truyền thông và thương hiệu của ACB. Đây chính là giai đoạn ACB thay đổi toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu.

Từ tháng 1/2017 đến nay, ông làm Giám đốc nhân sự ACB.

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB - Ảnh 1.

ACB cho biết, ông Nguyện đã chứng minh năng lực qua các thành tựu trong hai mảng là truyền thông thương hiệu và quản trị nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và đổi mới hiệu quả hoạt động của ngân hàng.

Việc bổ nhiệm ông Nguyện diễn ra chỉ vài ngày sau khi ACB thay Tổng giám đốc khi ông Từ Tiến Phát được bổ nhiệm thế chỗ ông Đỗ Minh Toàn.

Như vậy, thời điểm hiện tại Ban điều hành ACB gồm Tổng giám đốc Từ Tiến Phát và 9 Phó Tổng giám đốc. Trong đó, ông Nguyễn Khắc Nguyện là người trẻ nhất.


https://cafebiz.vn/giam-doc-nhan-su-nguyen-khac-nguyen-duoc-bo-nhiem-lam-pho-tong-giam-doc-acb-20220117130528011.chn

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm