Giám đốc “chịu chơi” cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm... để mua vé trận chung kết AFF Cup 2018

10/12/2018 01:44 PM | Kinh doanh

Nhằm cổ vũ tinh thần yêu thể thao của cán bộ, nhân viên công ty, nâng cao tinh thân cổ vũ bóng đá nước nhà, tẩy chay nạn "phe vé", công ty quyết định cho mọi nhân viên "tạm dừng công việc" để tập trung mua vé online trận chung kết AFF Cup.

10 giờ ngày 10/12, VFF mở bán vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình. Trước tình hình mua vé khó khăn như trận bán kết lượt về, nhiều người hâm mộ rất nóng lòng tìm cách thuận lợi để có thể sở hữu tấm vé trận chung kết lượt về diễn ra tại sân Mỹ Đình trong ngày 15/12 sắp tới.

Thấu hiểu tâm lý háo hức, nóng ruột của nhân viên - những người hâm mộ bóng đã nước nhà, giám đốc một công ty ở Hà Nội đã đưa ra quyết định đặc biệt: Toàn bộ nhân viên được tạm dừng mọi công việc từ 10 giờ ngày 10/12/2018 để tập trung mua vé online trận chung kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình.

 Giám đốc “chịu chơi” cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm... để mua vé trận chung kết AFF Cup 2018  - Ảnh 1.

Tờ quyết định cho nhân viên nghỉ làm để mua vé xem bóng đá được đăng tải trên mạng xã hội.

Tâm lý hơn, vị lãnh đạo này tạo điều kiện cho toàn bộ nhân viên có thể sử dụng các thiết bị máy tính, thiết bị văn phòng của công ty để thực hiện việc mua vé. Những người không có nhu cầu đi xem bóng đã vẫn có thể tạm dừng công việc để "hỗ trợ đồng nghiệp mua vé".

Để ủng hộ cho bóng đá nước nhà và góp phần làm trong sạch thị trường vé bóng đá Việt Nam, ban lãnh đạo công ty cũng nghiêm cấm nhân viên công ty không được bán hoặc mua vé từ "phe vé". Đồng thời, lãnh đạo công ty cũng nghiêm cấm hiện tượng bán vé giá chênh lệch cho đồng nghiệp dưới mọi hình thức.

Thời gian nghỉ để mua vé, nhân viên vẫn được tính lương bình thường.

Quyết định này của ban lãnh đạo công ty được toàn thể nhân viên hưởng ứng nhiệt tình. Việc cho toàn bộ nhân viên tạm dừng công việc có lẽ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tình hình chung của công ty. Tuy nhiên, vì tinh thần thể thao thì chắc chắn họ sẽ "vui chơi không quên nhiệm vụ".

Hồi đầu năm 2018, khi đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết, rồi chung kết giải U23 châu Á, nhiều công ty cũng đã có quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm, nhiều trường học cho sinh viên tam nghỉ và bố trí màn hình lớn để cổ vũ tập thể cho đội bóng nước nhà.

Với sự cổ vũ nhiệt thành từ người hâm mộ như thế này, hy vọng rằng những "chiến binh" của đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được thành tích cao nhất, đem về sự tự hào cho thể thao Việt Nam.

Theo Hà Lê

Thời Đại

Từ khóa:  chung kết, AFF, mua vé
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm