Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

10/12/2018 01:24 PM | Thời sự

Sáng 10/12, cùng thời điểm Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán online vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, rất đông người hâm mộ đã tập trung tại trụ sở Liên đoàn để yêu cầu mua vé trực tiếp.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

Đúng 10h sáng nay 10/12, VFF chính thức mở bán online đợt vé đầu tiên xem trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia. Cùng lúc này, cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất hiện rất đông người hâm mộ. Họ vây kín tất cả lối vào của VFF. Nhân viên của Liên đoàn phải khóa các cửa và "cố thủ" trong phòng làm việc.

Những người lạ có mặt tại trụ sở VFF được cho là thương binh. Họ chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hẹn sáng 10/12 sẽ bán vé ưu tiên cho thương binh, mỗi người 1 cặp? Thông tin này chưa được VFF xác nhận. Tuy nhiên, vì bức xúc do sáng 10/12 VFF không mở bán vé, những người lạ mặt này đồng loạt trèo qua cổng để vào trong trụ sở Liên đoàn, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động.

Một số hình ảnh hỗn loạn tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam:

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Những người được cho là thương binh trèo cổng để vào Liên đoàn bóng đá Việt Nam đòi mua vé.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Rất đông người dân tụ tập trước cửa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tình cảnh giống như đợt bán vé online trận Bán kết AFF Cup 2018. Ảnh: Đăng Huỳnh

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Sau khi trèo rào thành công, Hàng chục người vây kín cửa phòng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh yêu cầu mua vé. Ảnh: Ted Trần.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 4.

Lực lượng an ninh phải đứng canh ở cửa các phòng làm việc, ngăn cổ động viên tràn vào. Ảnh: Facebook Trương Thu Trang.

Ở một diễn biến khác, khi mua vé trên cổng bán vé online của VFF, rất nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc khi gặp tình trạng hệ thống bán vé của VFF báo quá tải chỉ sau 5 giây mở bán, rồi sau đó 2 phút vào lại thì nhận được thông báo hết vé đợt mở bán đầu tiên một cách "phũ phàng". Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, lúc 19h30 ngày 15/12.

Theo TED TRẦN - Ý YÊN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm