Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng "thần thánh"

02/12/2019 03:04 PM | Thời sự

Vào Chủ nhật vừa qua, gia đình Tổng thống Mỹ đã quay trở lại Washington D.C sau kỳ nghỉ lễ Tạ ơn.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng "thần thánh"

Vào ngày 1/12, vợ chồng Tổng thống Donald Trump cùng con trai út đã quay trở lại Washington D.C sau khi rời Nhà Trắng, bay đến nơi ở mới nhân dịp lễ Tạ ơn.

Đây là kỳ nghỉ lễ đầu tiên của ông Trump tại Floria sau khi ông chuyển nơi sinh sống ra khỏi thành phố New York. Ông đã cùng 3 con trai, vợ và một số đối tác thưởng thức một bữa tối muộn nhân dịp kỳ nghỉ lễ.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ cùng Barron Trump được nhìn thấy bước xuống Air Force One vào tối Chủ nhật vừa qua. Đệ nhất phu nhân Mỹ sành điệu trong chiếc áo khoác màu kem và bộ đầm đồng màu. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ đội mũ lưỡi trai màu đỏ, mặc áo sơ mi trắng và bên ngoài khoác áo dài màu đen.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ vẫy tay chào tạm biệt khi lên máy bay trở về thủ đô Hoa Kỳ.

Barron Trump tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với vẻ ngoại hình nổi bật. Con trai út của Tổng thống Mỹ mặc áo phông trắng kết hợp với áo khoác tối màu cùng quần dài đồng màu. Cậu bé 13 tuổi này lặng lẽ đi sau cha mẹ và vẫy tay chào mọi người nhưng hiếm hoi nở một nụ cười trước các ống kính. Barron khiến nhiều người xuýt xoa khi cậu sở hữu góc nghiêng thần thánh với gương mặt điển trai không góc chết.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 2.
Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 3.

Barron Trump xuất hiện lạnh lùng và góc nghiêng thần thánh.

Trước đó, vào ngày 26/11, Barron Trump đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện nổi bật cùng với cha mẹ ở Florida để bắt đầu cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn. Sau một thời gian dài vắng bóng, cậu bé 13 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì chiều cao khủng, vượt trội hơn cả Tổng thống Mỹ, người có chiều cao 1,9m.

Chiều cao ấn tượng cùng gương mặt đẹp như tạc tượng đã khiến Barron Trump sở hữu một lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Dù ít khi xuất hiện công khai trong các sự kiện nhưng con út của Tổng thống Mỹ vẫn được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 4.
Gia đình Tổng thống Mỹ quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, Barron Trump gây thương nhớ với vẻ ngoài lạnh lùng, sở hữu góc nghiêng thần thánh - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail


Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm