Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá "cuồng" sở hữu Lionel Messi

12/07/2019 04:50 PM | Thời sự

Ngoài đời rất khó đội bóng nào có thể cướp đi Messi trong tay CLB Barcelona. Trong game, chiêu mộ siêu sao người Argentina cũng là một thử thách không dễ một chút nào.

Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá "cuồng" sở hữu Lionel Messi

Thomas Carter có lẽ là người đàn ông buồn nhất nước Anh ngày hôm nay. Số tiền 550 bảng (16 triệu VNĐ) tiết kiệm bấy lâu trong tài khoản ngân hàng của ông đã không cánh mà bay.

Carter nhận ra tài khoản của mình không còn một xu sau khi định dùng thẻ thanh toán nhưng bất thành. Buồn hơn, sau khi tìm hiểu thì số tiền đó do chính 4 người con của ông sử dụng mà chưa được xin phép. Chỉ trong vòng 3 tuần, chúng đã lén lút tiêu 550 bảng tiết kiệm để... mua gói thẻ cầu thủ trong tựa game FIFA 19. Tất cả số tiền bỏ ra chỉ để sở hữu thẻ của Lionel Messi, cầu thủ thuộc biên chế CLB Barcelona.

Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá cuồng sở hữu Lionel Messi - Ảnh 1.

Chỉ số của Messi gần như "vô đối" trong FIFA 19.


Gia đình người Anh sạch túi vì đàn con quá cuồng sở hữu Lionel Messi - Ảnh 2.

Hình ảnh Messi trong FIFA 19.


Chuyện là Thomas Carter đã từng một lần cho phép 4 đứa con của mình sử dụng thẻ để mua 1 gói cầu thủ. Tuy nhiên bẵng đi 1 thời gian, chúng tiếp tục sử dụng mà không xin phép. Đáng buồn hơn nữa, sau khi "đốt" hết 550 bảng 4 đứa trẻ nhà Carter vẫn chưa mở ra thần tượng Messi.

"Tôi thật không ngờ chúng lại làm điều đó - sử dụng tiền tiết kiệm của gia đình để thỏa mãn nhu cầu chơi game", Carter mếu máo trả lời phỏng vấn BBC. Sau đó, ông quay sang chỉ trích chính sách của FIFA 19 và đổ tại do tựa game này mà các con hư.

"Chúng tôi phải trả 40 bảng để mua game. Đó đã là một số tiền lớn rồi. Sau đó, trò chơi lại yêu cầu người mua chi thêm tiền để sở hữu đội hình mạnh. Cách game khuyến khích người chơi chi tiền cũng chỉ mang tính chất cờ bạc. Các con tôi đã dùng 550 bảng để mở gói cầu thủ nhưng vẫn chưa có được Messi. Thật tệ hại".

Theo báo chí Anh, EA đã đồng ý "refund" - trả lại tiền - sau khi nghe vụ việc và biết được gia đình nhà Carter không khá giả cho lắm. Nếu như vậy, toàn bộ số cầu thủ những đứa con của ông Carter đã mở sẽ bị xóa sạch.

Theo PHỤNG HIẾU

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ra Hồ Tây kích cầu du lịch Thủ đô: Không cần ô tô sang xịn để “nhún nhảy”, ngắm hoàng hôn, ăn kem, chèo SUP là đủ cho một chiều hè

Rộng hàng trăm hecta, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, cũng là nơi có nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho người dân ở mọi lứa tuổi.

Phá đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu giá 20.000 - 30.000 USD/lượt

Bộ Công an phối hợp với Công an TP HCM bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm cho đại gia giá từ 20.000-30.000 USD/ lượt

Ngân hàng ồ ạt thanh lý ôtô

Không phải khách hàng nào cũng mặn mà mua ôtô thanh lý từ ngân hàng do lo ngại về pháp lý và giá xe cũng không rẻ

Loạt chiêu đào tạo "lãnh đạo trẻ" khó hiểu của các "tập đoàn": Từ việc trói tay ăn cơm, chọc gậy vào yết hầu cho đến đổ sáp nến vào tay

Hết trói tay ăn cơm dưới đất rồi đến đứng cam kết thịnh vượng với gốc cây... rất nhiều chiêu đào tạo học viên, "lãnh đạo trẻ" từ các "tập đoàn" được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu.

Đọc thêm