Ghế máy bay biến thành giường ngủ "siêu to khổng lồ" trên bầu trời

27/02/2021 09:25 PM | Kinh doanh

Một hãng hàng không chuẩn bị ra mắt thị trường hạng ghế cực kỳ thoải mái - nơi mà các "thượng đế" có thể nằm ngủ hay lăn lộn "như ở nhà" trong khoảng không gian rộng.

Ghế máy bay biến thành giường ngủ "siêu to khổng lồ" trên bầu trời

Hãng hàng không JetBlue chuẩn bị giới thiệu hạng ghế nằm "xịn" nhất thế giới trên những chiếc máy bay A321neos khởi hành từ Boston và New York (Mỹ) đi London (Anh), với tên gọi là Mint Studio.

Mint Studio là hạng ghế đầu trên những chiếc máy bay mới nhất của hãng (mỗi máy bay chỉ gồm 2 buồng này). Trong đó, mỗi buồng Mint Studio đều có thể biến hóa thành những chiếc giường phẳng hoàn toàn riêng tư, có cả cửa riêng, là biến thể từ ghế và sofa liền kề, trở thành chiếc giường lớn nhất trên bầu trời. Đằng sau hạng ghế này gồm 22 hạng Mint Suites, với dịch vụ giản lược, không bao gồm sofa liền kề.

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 1.

Hạng Mint Suites không bao gồm ghế sofa liền kề.

Dịch vụ này được hãng kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng mới cho hạng thương gia trên máy bay. Và nếu JetBlue có thể mang tới dịch vụ đúng với những hình ảnh quảng cáo, hạng ghế này dự kiến sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng có túi tiền rủng rỉnh.

Theo tờ CNN, không chỉ chỗ ngồi là thứ "đáng tiền" ở dịch vụ này mà còn bởi căn phòng Mint Studio được tích hợp thêm rất nhiều chi tiết thiết kế mang tính cách mạng – ví dụ như sạc không dây trên máy bay, nhiều ổ cắm điện, không gian được tạo ra cho phép khách hàng tiếp tục làm việc và sử dụng dịch vụ ngay cả khi ăn, nệm ghế là loại cao cấp…

Được biết, để có thể hoàn thiện dự án này, hãng JetBlue đã phải mất nhiều năm nghiên cứu, kết hợp cùng với gã khổng lồ sản xuất máy bay AirBus, hãng ghế Thompson, đối tác thiết kế Acumen…

Giá vé của hạng này hiện chưa được hãng JetBlue tiết lộ tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không dành cho bất cứ khách hàng nào, ngay cả những khách hàng thường xuyên sử dụng hạng Thương gia trên máy bay.

Một số hình ảnh về Mint Studio:

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 2.

Mint Studio cho phép hạ phẳng tối đa phần lưng ghế, kết hợp với sofa liền kề tạo thành buồng ngủ lớn nhất trên bầu trời.

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời - Ảnh 3.

Những chiếc ghế hạng Mint này được hãng thiết kế giường đệm nổi tiếng thế giới Tuft & Needle.

Hải Minh

VTV.vn

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông lớn fastfood Lotteria trước tin đồn đóng cửa, vì đâu nên nỗi?

Chí phí đầu vào tăng, doanh thu giảm sút có thể là "chiếc áo vắt lên lưng con lừa", khiến các đơn vị kinh doanh ăn uống gặp khó khăn trong năm Covid.

Cổ phiếu Hòa Phát thăng hoa, ông Trần Đình Long vượt bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam

Forbes cho biết, tài sản của ông Long đã tăng lên 2,7 tỷ USD trong ngày 16/4, vượt qua con số 2,6 tỷ USD của bà Thảo.

Bị vợ ông Dũng “lò vôi” chê bai “chỉ kiếm tiền lẻ”, nhưng nhờ tiền lẻ từ quán bún đậu và livestream bán online, Trang Khàn bỏ túi vài căn nhà chỉ sau 4 năm

Bỏ qua nhiều phát ngôn và scandal rùm beng trong quá khứ, có thể nói Trang Trần (biệt danh Trang Khàn) là một người mát tay trong kinh doanh.

Lotteria Việt Nam nói gì trước thông tin chuỗi cửa hàng sẽ đóng cửa tại Việt Nam?

Thương hiệu đồ ăn của Hàn Quốc khẳng định công ty không có bất cứ kế hoạch nào về việc dừng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và sẽ yêu cầu The Korea Times đưa ra thông tin chi tiết, rõ ràng hơn.

Đọc thêm