Gãy cả 2 chân vì squat 400 kg, VĐV cử tạ đăng ảnh đầu gối chi chít những mũi khâu

18/08/2020 01:46 PM | Thời sự

Dù có bảo vệ, đầu gối của Alexander Sedykh vẫn bục ra vì tạ quá nặng. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện.

Khán giả theo dõi WRPF, giải đấu cử tạ vô địch châu Âu ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến Alexander Sedykh hét lên trong đau đớn. Sedykh, VĐV người Nga, muốn thử thách bản thân với màn squat ở mức 400 kg. Chưa thực hiện được thành công thì anh đã khuỵu xuống sàn đấu.

Alexander Sedykh khuỵu xuống vì bị bục đầu gối.

Theo các bác sĩ, anh suýt chút nữa đã phải ngồi xe lăn đến cuối đời vì gân và cơ đầu gối đã đứt toác gần hết. Rất may ca phẫu thuật đã thành công mỹ mãn. Sedykh cách đây 2 ngày còn khoe 2 bên đầu gối chi chít những mũi khâu lên Instagram cá nhân, coi đó là "chiến tích" đáng nhớ trong đời.

Gãy cả 2 chân vì squat 400 kg, VĐV cử tạ đăng ảnh đầu gối chi chít những mũi khâu - Ảnh 2.

2 đầu gối chi chít vết khâu của Sedykh.

Vụ việc xảy ra từ ngày 9/8. Sau hơn 1 tuần, đến giờ Alexander Sedykh vẫn phải nằm lỳ một chỗ trên giường. Kể cả đã dùng tới nạng, anh vẫn cần người giúp đỡ nếu muốn di chuyển khoảng cách ngắn trong nhà.

"Bác sĩ bảo tôi phải nằm trên giường tròng 2 tháng. Sau đó tôi sẽ lại phải tập đi từ đầu. Sẽ cần rất nhiều thời gian để cơ đầu gối của tôi lành trở lại", Sedykh chia sẻ.

Hiện chưa rõ chấn thương có khiến Alexander Sedykh buộc phải giải nghệ hay không. Trong bối cảnh cả 2 đầu gối bị tổn thương nghiêm trọng như thế, nhiều khả năng Sedykh sẽ cân nhắc đến chuyện này.

Andy Mate

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Bộ Y tế chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế quyết liệt chỉ đạo người đứng đầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn, đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm để phát hiện ngay những trường hợp nghi ngờ và ca bệnh mới (nếu có).

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp xin lỗi cộng đồng

Rất nhiều tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines đã treo hashtag #WeApologize trên mạng xã hội, thay mặt người đồng nghiệp của mình (BN 1342) xin lỗi cộng đồng và bày tỏ hy vọng được đối xử thấu cảm, văn minh.

Công bố danh tính tiếp viên Vietnam Airlines vi phạm và kết quả xét nghiệm 4 cô giáo ở quận 6

Tại cuộc họp báo tối 1-12, Sở Thông tin - Truyền thông TP HCM nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm bệnh nhân 1342, trong khi Sở Y tế TP nêu rõ những vi phạm của tiếp viên Vietnam Airlines này trong cả giai đoạn cách ly tập trung lẫn tại nhà.

Đọc thêm