Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người”

15/04/2022 09:04 AM | Sống

Chúng tôi đã liên lạc với Thanh Huyền để có những chia sẻ trực tiếp từ người trong cuộc.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người”

Xuất hiện tại show Săn Nhà Triệu Đô với vai trò giám khảo xuyên suốt, Shark Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ, nhận xét hợp lý cho các thí sinh trong công việc môi giới BĐS. Và cũng tại chương trình, đại gia này cho biết nếu ở vị trí khách hàng hoặc sếp thì không thích nữ sale nhà triệu đô xõa tóc . Thay vào đó, nữ sale phải buộc tóc hoặc tết tóc gọn gàng khi đi gặp khách hàng hoặc trong buổi mở bán.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 1.

Shark Hưng không đồng tình với việc nữ sale xõa tóc.

Ngay lập tức, quan điểm này khiến dân tình nổ ra tranh cãi ở một loạt fanpage. Nhiều người cho rằng ý kiến của Shark Hưng là đúng, hợp lý nhưng cũng không ít người phản đối.

Trước diễn biến này, chúng tôi đã liên lạc với nữ sale nói trên để tìm hiểu góc nhìn của bản thân cô. Được biết, nữ môi giới BĐS xinh đẹp này là Trần Thanh Huyền (SN 1997, Hà Nội). Hiện tại, Thanh Huyền đang là trưởng phòng kinh doanh tại một công ty đầu tư BĐS.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 2.

Trần Thanh Huyền.

Với nhận xét của Shark Hưng dành cho mình, Thanh Huyền chia sẻ khá thẳng thắn:

"Trong tập 1 Săn Nhà Triệu Đô, tôi nhận được lời nhận xét của Shark Hưng về việc khi đi làm, muốn thật chuyên nghiệp thì nên cột tóc gọn gàng, tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến này.

Theo quan điểm của tôi trước đây, có thể vấn đề này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc hỗ trợ khách nhưng thực ra đây là chi tiết tinh tế, nếu để ý và rút kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp tôi năng động hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ trước đến nay việc tôi thả tóc chỉ đơn giản vì thấy khuôn mặt mình phù hợp với kiểu tóc đó nhất nhưng khi thử thay đổi theo ý kiến của Shark Hưng tôi lại thấy rất gọn gàng và cũng không đến nỗi nào.

Tôi cũng luôn cho rằng với những lời góp ý của các sếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trước hết mình phải lắng nghe, còn đúng hay không đúng thì dần dần mình sẽ có sự trải nghiệm và tự đánh giá được điều gì phù hợp nhất với mình. Trong công việc, kết quả và thái độ làm việc mới là quan trọng nhất để đánh giá năng lực của một người, sau những lần làm chưa tốt thì mình khắc phục để ngày mai bạn sẽ tốt hơn ngày hôm nay".

Nói thêm về quyết định tham gia chương trình dù đã là trưởng phòng kinh doanh, Thanh Huyền cho biết cô mong muốn phát triển bản thân và gặt hái thêm những thành công trong công việc. Ngoài ra gái xinh còn mong muốn thay đổi những ác cảm với nghề môi giới BĐS.

"Nghề này không phải chỉ cần kỹ năng bán hàng mà còn cần trau dồi rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm trong cuộc sống thì mới có thể giúp khách hàng của mình có những lựa chọn tối ưu. Và chúng tôi cũng rất vất vả, phải tìm tòi nghiên cứu nhiều thông tin cũng như phải đầu tư cả những chi phí cho công việc không hề nhỏ thì mới giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian được" - Thanh Huyền nói.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 3.
Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 4.

Thanh Huyền có những kết quả nhất định trong công việc.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 5.

Hiện gái xinh đang là trưởng phòng kinh doanh ở 1 công ty BĐS.

Ngoài nhận xét của Shark Hưng, Thanh Huyền còn tiết lộ về những trải nghiệm tại cuộc thi:

"Vì là truyền hình thực tế chúng tôi không hề biết trước các thử thách là gì và cũng không biết sẽ phải thi gì nên rất lo lắng và hồi hộp. Thậm chí có thể ví thí sinh chúng tôi như những nhân vật trong phim Squid Game vậy, mọi thử thách đều bất ngờ và càng ngày càng khó khăn hơn, khốc liệt hơn".

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 6.
Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xõa tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đánh giá năng lực của 1 người” - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh xắn của Thanh Huyền.

Ảnh: NVCC

Theo SA

Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Đầu tư đất vùng ven như thế nào cho hiệu quả?

Hãy trả lời tất cả câu hỏi này trước khi xuống tiền: Có nên đầu tư mua đất thời điểm này không; Nên mua đất ở đâu; Tại sao mua ở khu vực đó và mua miếng đất như thế nào...

Đọc thêm