Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên "đáp trả" status của chồng

14/04/2022 11:13 AM | Sống

Vợ Shark Hưng được khen về dáng nhanh như thuở còn son.

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Nguyễn Thu Trang đã đăng tải ảnh chụp sau hơn 2 tháng sinh con. Loạt ảnh được chụp tại công viên Vojanovy sady thuộc Praha, Cộng hòa Séc cùng với những bức hình chụp cùng cặp song sinh "giấu mặt". Hai cậu con trai của cô được gọi ở nhà với cái tên đáng yêu là Gấu anh và Gấu em.

Có thể thấy, vợ Shark Hưng về dáng sau sinh khá nhanh, nét mặt cô vẫn rạng rỡ, xinh tươi như ngày nào, thậm chí có phần đằm thắm hơn. Cô cũng không quên ghi chú vào bức ảnh "Vì anh lỡ yêu màu tím". Có lẽ đây là một câu đối đáp với ghi chú của Shark Hưng trước đó. Vị "cá mập" đăng tải ảnh mặc bộ đồ màu tím, ngồi uống cà phê thảnh thơi với dòng chia sẻ: "Một buổi sáng thứ 2, ai đỏ kệ đỏ, ai xanh cứ xanh, việc của mình là Tím Lịm Tìm Sim."

Trên thực tế, cặp đôi luôn được ngưỡng mộ vì tình cảm họ dành cho nhau thông qua những khoảnh khắc đời thường, những cái nắm tay, ánh mắt nhìn nhau hay những gì họ làm cho nhau. Cặp đôi chính thức kết hôn vào ngày 24/3/2018 trước sự chứng kiến đông đủ của người thân, bạn bè của cô dâu chú rể. Trong thời gian 3 năm về chung một nhà, cặp đôi liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn như đi du lịch, thưởng thức bữa tối cùng nhau...

Shark Hưng là một người vô cùng chiều chuộng vợ. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, anh lại vào bếp trổ tài nấu ăn, chiêu đãi vợ. Anh nói mình có thể làm cả món Âu, món Á, nhưng vẫn thích nhất là món Việt. 

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên đáp trả status của chồng - Ảnh 3.
Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên đáp trả status của chồng - Ảnh 4.

Riêng dịp sinh nhật vợ năm 2020, Shark Hưng còn đích thân tự làm bánh kem tặng vợ. Anh đảm nhiệm việc nấu còn đăng ảnh bữa ăn lên MXH đã có vợ anh lo!

Ngoài ra, cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chồng mình chăm chỉ làm việc nhà như: đi chợ, sửa chữa đồ đạc... giúp vợ.

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên đáp trả status của chồng - Ảnh 6.
Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên đáp trả status của chồng - Ảnh 7.

Shark Hưng từng tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân: "Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt đó là: "Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.

Thứ hai nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)".

Tiên Yên

Từ khóa:  shark hưng
Cùng chuyên mục
XEM