Gà Ovenmaru, Mở rộng chuỗi kinh doanh khắp toàn quốc Việt Nam

23/08/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Hiện tại Gà Ovenmaru Việt Nam đã điều hành nhà hàng trong suốt 1 năm qua tại 187 Điện Biên Phủ - Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh và đang được khách hàng Việt Nam rất ưa thích

Kể từ ngày khai trương đầu tiên vào tháng 1 năm 2017 đến nay, tiếp tục tăng lượt khách đều đặn Gà Ovenmaru – thương hiệu gà tiêu biểu của Hàn Quốc đang tổng lực đẩy mạnh mở rộng kinh doanh tại Việt Nam…

Giờ đây, Gà Ovenmaru đang tuyển các nhà kinh doanh nhà hàng để lan tỏa hương vị đặc biệt của Gà Ovenmaru đến khắp toàn quốc. Hỗ trợ mọi mặt từ việc chọn địa điểm kinh doanh, đào tạo dịch vụ đến việc điều hành nhà hàng thành công - Kể từ ngày khai trương đầu tiên vào tháng 1 năm 2017 đến nay, tiếp tục tăng lượt khách đều đặn.

Gà Ovenmaru đang cung cấp các món ăn gà và các món truyền thống Hàn Quốc với vị đặc trưng riêng của Gà Ovenmaru đầy tính cạnh tranh, cùng với dịch vụ thân thiện và kiểu thiết kế nội thất sạch sẽ. Tất cả thực đơn của Gà Ovenmaru được chế biến với 3 nguyên tắc là 100% không sử dụng dầu ăn, 100% được chế biến bằng nguyên liệu tốt cho sức khỏe, 100% không nấu ăn sẵn. Tận dụng các nguồn nhân lực đầu bếp hiểu rõ về món ăn Hàn Quốc và ngoài ra khách hàng có thể nếm thử các vị đặc trưng của các món ăn truyền thống Hàn Quốc như miến xào, cơm nắm kim chi, súp kim chi, teokbokki, đồng thời nhà hàng không ngừng khai thác thực đơn mới để thu hút khẩu vị của khách hàng Việt Nam. Thêm vào đó, nội thất nhà hàng được được thiết kế đặc biệt theo kiểu đặc trưng riêng mang phong cách Hàn Quốc tạo không khí ấm cúng và thân thiện cho khách hàng Việt Nam. Nhà hàng dự kiến cung cấp cả phương pháp đào tạo dịch vụ một cách bài bản chuyên nghiệp và có hệ thống để không những thu hút khẩu vị người ăn mà còn lấy hết cả lòng của khách hàng Việt Nam. Hiện tại, ở Việt Nam, bởi sự quan tâm của người Việt đến các món ăn Hàn Quốc ngày một được tăng cao nên có nhiều thương hiệu gà Hàn Quốc đang cạnh tranh khốc liệt với nhau, nhưng thương hiệu sống còn là một con số cực tiểu.

Gà Ovenmaru khai trương vào năm 2017 và vào tháng 1 năm 2018, số lượt khách tăng đến 4 lần so với tháng 1 năm 2017 cho thấy số lượt khách liên tục tăng cao và Gà Ovenmaru đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Nhân viên Gà Ovenmaru cho biết: “Nguyên nhân khiến cho Gà Ovenmaru có thể sống sót trong cuộc cạnh tranh khốc liệt là vì nắm rõ được khẩu vị ăn của người Việt và không ngừng nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ và hương vị tối ưu cho khách hàng”, đồng thời cho hay: “Với khẩu hiệu: ‘Cùng tin tưởng, cùng phát triển’, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để điều hành nhà hàng thành công bằng cách tư vấn đánh giá và chọn địa điểm kinh doanh, hỗ trợ thiết kế nội thất nhà hàng, đào tạo nhân lực, quảng cáo và hỗ trợ các hồ sơ cần thiết khác, đồng thời hướng dẫn chuyên môn về phương pháp điều hành nhà hàng hiệu quả, xây dựng thực đơn, hệ thống bán hàng và quản lý hàng tồn chính xác.”

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ms Liên: 0903309964

Mr Jun: 0934924092

A.D

Cùng chuyên mục
XEM