G-Dragon sẽ là gương mặt đại diện mới của OPPO, bên cạnh Sơn Tùng M-TP?

04/03/2017 19:46 PM | Kinh doanh

Hình ảnh G-Dragon quảng cáo OPPO F3/F3 Plus đã xuất hiện.

Nếu độc giả vẫn chỉ đang quen nhìn thấy quảng cáo smartphone OPPO gắn liền với gương mặt của Sơn Tùng M-TP thì giờ đây, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một gương mặt mới. Đó chính là G-Dragon, ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc hiện tại.

Nhiều người đã bắt gặp hình ảnh quảng cáo điện thoại OPPO mới gắn trên các trung tâm thương mại và cửa hàng tại Phillippines dưới đây. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía OPPO.

Hình ảnh G-Dragon cầm OPPO F3 xuất hiện tại Phillippines

... được dán cả trong các trung tâm thương mại

Hình ảnh G-Dragon cầm smartphone OPPO không chỉ hé lộ rằng anh là gương mặt quảng cáo mới của hãng điện thoại Trung Quốc này, mà còn giới thiệu tính năng mới: camera “tự sướng” kép trên smartphone OPPO F3 và F3 Plus. Đây không phải là tính năng lần đầu xuất hiện trên thế giới, trước đó VIVO V5 và VIVO V5 Plus của “người anh em” VIVO cũng đã sở hữu cụm camera selfie kép. Theo dự đoán, camera selfie kép của OPPO F3 và F3 Plus sẽ có độ phân giải lần lượt là 20MP và 8MP.

OPPO F3 và F3 Plus được đồn là sẽ chạy Android 7.0 Nougat cùng công nghệ sạc nhanh của OPPO.

*Cập nhật: Phía OPPO Việt Nam nói OPPO Phillipines có chính sách khác Việt Nam và nếu G-Dragon là gương mặt đại diện ở Phillippines thì chưa chắc anh đã là đại sứ cho OPPO Việt Nam.

Theo Truật Xích

Từ khóa:  G-Dragon , Oppo
Cùng chuyên mục
XEM