Flower Corner: Shop hoa tiên phong ra mắt ứng dụng đặt hoa online

19/03/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử Việt Nam đang dần dịch chuyển từ E-Commerce sang M-Commerce. Với tỷ lệ người sở hữu các thiết bị di động trên 80% và số lượng người sở hữu tài khoản ngân hàng dưới 15% dân số, thị trường Việt Nam rất có tiềm năng về M-commerce.

Nắm bắt được xu hướng này, Flower Corner – một shop hoa tươi ở TP HCM đã cho ra mắt ứng dụng Flower Corner, ứng dụng đặt hoa tươi online tiên phong tại Việt Nam.

App Flower Corner đã có mặt tại cả 2 hệ điều hành IOS và Android

Hiện tại, ứng dụng đặt hoa online Flower Corner đã có mặt trên App store và Google Play, khách hàng có thể tải và bắt đầu tiến hành đặt hàng thông qua app nhanh chóng. Ứng dụng Flower Corner có giao diện đẹp mắt, thiết đơn giản thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hoa chỉ với vài lần chạm.

Bên cạnh đó, với việc cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt từ chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ Visa, Master Card, ví điện tử và cả COD, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ đặt hoa online tại Flower Corner.

Tiên phong trong việc cải tiến và xây dựng nền tảng công nghệ giúp ứng dụng Flower Corner có khả năng bảo mật thông tin được nâng cao, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tối đa.

Giao hàng tận tay người nhận chỉ sau 90 phút

Hoa tươi là một sản phẩm đặc thù, cần rất nhiều thời gian xử lý và chuẩn bị trước khi giao tới tay người nhận. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực điện hoa, với việc xây dựng được mạng lưới liên kết với hơn 100+ shop hoa tươi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh - thành phố tại Việt Nam. Cùng với việc tối ưu quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng, Flower Corner có thể nhanh chóng hoàn thành sản phẩm và giao đến tận tay khách hàng chỉ trong vòng 90 phút tại nội thành TP HCM và tối đa 3 tiếng trên khắp Việt Nam.

Đa dạng về sản phẩm, phong phú mẫu mã các loại hoa

Không chỉ chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng và công nghệ, Flower Corner cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, tối ưu giá trị cho khách hàng. Tại Flower Corner, khách hàng có thể lựa chọn giữa hơn 500 mẫu hoa phù hợp cho mọi sự kiện như: hoa khai trương,, sinh nhật, tốt nghiệp, hoa cưới…

Flower Corner: Shop hoa tiên phong ra mắt ứng dụng đặt hoa online - Ảnh 1.

Nhiều loại hoa khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Hạn chế của dịch vụ điện hoa hiện nay đó là trao đổi thông tin giữa cửa hàng và khách hàng. Có thể kể đến các trường hợp như sản phẩm không tương tự như hình ảnh mẫu, hàng không có sẵn, thời gian kéo dài so với dự tính,... Flower Corner đi từ thực tế đó và cải thiện dịch vụ, sản phẩm với hơn 20 loại hoa đa dạng, hoa nội địa: hồng Đà Lạt, hoa hướng dương, cẩm chướng, thạch thảo,… hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng Ecuador, hoa mẫu đơn, thanh liễu,….

Flower Corner: Shop hoa tiên phong ra mắt ứng dụng đặt hoa online - Ảnh 2.

Chọn bó hoa độc đáo đến từ Flower Corner cho những dịp quan trọng

Định hướng phát triển trong năm 2021

Trong năm 2020, website Flowercorner.vn đã thu hút được hơn 500.000 lượt truy cập, là một trong 3 website đặt hoa online có nhiều lượt truy cập nhất Việt Nam. Cùng với đó, Flower Corner đã giúp khách hàng gửi hơn 20.000 đơn đặt hàng tới tay người nhận.

Trong năm 2021, sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống liên kết với các shop hoa trên toàn bộ 63/63 tỉnh – thành phố tại Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ tiếp tục tối ưu quy trình vận hành, xử lý đơn hàng và giao hàng để rút ngắn thời giao giao hoa chỉ trong 60 phút để hướng tới mục tiêu .

Bạn có thể xem chi tiết và trải nghiệm dịch vụ đặt hoa tại Flower Corner bằng cách:

Hotline: 1900 633 045 - 0865 160 360

Website: https://www.flowercorner.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/flowercorner.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/flowercorner.vn/

TP HCM: 412 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM

Hà Nội: 65 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM