First News tặng 10.000 khẩu trang miễn phí tại đường sách Nguyễn Văn Bình

07/02/2020 09:53 AM | Kinh doanh

10.000 Chiếc khẩu trang y tế 3 lớp chống virus Corona đã được First News trao tặng cho bạn đọc và người dân ở Đường Sách Nguyễn Văn Bình.

First News tặng 10.000 khẩu trang miễn phí tại đường sách Nguyễn Văn Bình
Đợt phát khẩu trang miễn phí đầu tiên diễn ra lúc 12h trưa ngày 6/2 tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Lo ngại về việc bị nhiễm virus corona, nhiều người dân đã đổ xô đi mua khẩu trang y tế, tạo tình trạng khan hiếm, tăng giá khắp nơi. Nhu cầu dùng khẩu trang tăng đột biết không chỉ người dân TP.HCM mà ngay cả các y bác sĩ các bệnh viện cũng thiếu thốn trầm trọng.

Trước tình hình đó, First News đã đặt nhà sản xuất 10.000 chiếc khẩu trang và phát miễn phí cho bạn đọc và người dân tại Ngôi Nhà Hạt Giống Tâm Hồn Trung tâm Đường Sách Nguyễn Văn Bình TP.HCM.

First News tặng 10.000 khẩu trang miễn phí tại đường sách Nguyễn Văn Bình - Ảnh 1.

Đại diện First News cũng cho biết thêm mặc dù hiện tại khẩu trang vẫn tiếp tục khan hiếm, các nhà máy không thể giao ngay khẩu trang với số lượng lớn nhưng First News vẫn đang tiếp tục đặt hàng và vận động một số doanh nghiệp khác đồng hành để cùng lan tỏa hành động thiết thực, có ý nghĩa này trong lúc dịch bệnh do virus corona đang diễn biến phức tạp.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Bàn tay midas' của Microsoft: Mất 33 năm để đạt vốn hóa 1 nghìn tỷ USD, nhưng chỉ cần 2 năm để chạm tới 2 nghìn tỷ USD

Microsoft - gã khổng lồ già nua 50 tuổi nhưng lại sở hữu "bàn tay midas" chạm vào mọi thứ đều biến thành vàng. Không sai theo nghĩa đen, hàng tỷ đô la đã được mang về nhờ 'những đám mây' do CEO Satya Nadella tạo ra.

Shark Hưng tình nguyện tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax giai đoạn 3, khẳng định tin tưởng vào thành phẩm "made in Vietnam"

Shark Hưng là 1 trong số hàng chục nghìn tình nguyện viên tham gia thử nghiệm vaccine Nanocovax phòng Covid-19 giai đoạn 3.

Câu chuyện kinh doanh

Bà Cao Thị Ngọc Dung kể chuyện gần chục năm tìm ‘người kế vị’ ở PNJ: Hạt giống thời kỳ đầu, lá thư trong đêm và mối duyên với CEO Lê Trí Thông

"Doanh nghiệp càng lớn, càng thành công, việc tìm người kế thừa càng khó" - nhận định của ông Trần Bằng Việt - CEO Dong A Solutions khá chuẩn với trường hợp của đại gia bán lẻ trang sức PNJ. Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chọn người kế vị từ những năm 2009 - 2010, nhưng vị này xin rút vài năm sau đó, một ứng cử viên khác cho vị trí CEO PNJ trước thời khắc quyết định đã viết một lá thư trong đêm, cũng xin rút và đề cử ông Lê Trí Thông…

Từ 0h ngày 26/6, Hà Nội cho phép mở lại sân golf, các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời

Ngày 25/6, UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc về việc tiếp tục duy trì, thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Đọc thêm