Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam

07/12/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Diệp Khánh Technology Trading Co., Ltd. vinh hạnh trở thành công ty đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng Feeltek tại Việt Nam.

Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam

PE (Parts Express International, Inc.) là một trong những nhà bán hàng thương mại điện tử lớn nhất ở miền Đông Hoa Kỳ. PE và người sáng lập công ty Moretech đã tập hợp các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng nhau thực hiện việc hợp tác giữa Đài Loan và Hoa Kỳ, để sáng lập ra thương hiệu Feeltek – thương hiệu điện tử tiêu dùng.

Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 1986 với tiêu chí loại bỏ những sản phẩm điện tử kém chất lượng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất PCB (bảng mạch in) kết hợp với đội ngũ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp đã tạo nên một Feeltek với các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng. Từ trước những năm 2000, Feeltek đã là đối tác OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) cho các hãng lớn như: Philips, Anker, Aukey, Ce-link, Texas Intrusments, Synaptics v.v…Ngoài ra, Feeltek còn được chứng nhận MFi của Apple cũng như các sản phẩm pin sạc của hãng có ký hiệu Smart Auto Disconnect Protection (ngắt sạc an toàn tự động).

Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Nhận ra sự cần thiết của công nghệ trong cuộc sống hằng ngày, Feeltek luôn ấp ủ mong muốn trở thành người đại diện cho công nghệ tiêu dùng, nên các sản phẩm của Feeltek không những được nghiên cứu kỹ lưỡng mà còn được cải tiến không ngừng để không bao giờ trở thành người đi sau trong cuộc chơi công nghệ.

Feeltek luôn trong tâm thế sẵn sàng, để cố gắng hết sức cung cấp các tiện ích phù hợp cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của người tiêu dùng.

Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Tháng 09/2019, công ty Diệp Khánh vinh hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Feeltek tại thị trường Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch thúc đẩy kinh doanh, quảng bá thương hiệu tại thị trường Việt Nam cùng với mục đích tạo sân chơi rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, giải trí giữa các công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, công ty Diệp Khánh đồng hành cùng hãng Feeltek tổ chức Giải Bóng Đá Tứ Hùng Lần 2 – 2019 | Feeltek Cup theo thể thức thi đấu sân 7 người do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành với sự tham gia của 4 đội bóng: Saigon House, Air Tech, Doanh Nhân IT và Diệp Khánh. Giải đấu được tổ chức vào chiều thứ bảy 07/12/2019 tại sân bóng đá Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Feeltek – Thương hiệu công nghệ phụ kiện Đài Loan tham gia thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Vui lòng cập nhật thông tin thương hiệu tại:

Website: feeltek.vn

Fanpage: facebook.com/Diepkhanhtechnologytrading/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm