Facebook đã cán mốc 2 tỷ người dùng

28/06/2017 01:25 PM | Công nghệ

Theo thông tin mới nhất từ Facebook thì mạng xã hội này đã cán mốc 2 tỷ người dùng.

Theo Neowin, Mark Zuckerberg vừa thông báo rằng: "Vào sáng 27/6, cộng đồng Facebook đã chính thức lên đến 2 tỷ người". Facebook mất chưa đầy 5 năm để tăng thêm 1 tỷ người dùng (cột mốc đạt được từ tháng 10/2012), một con số ấn tượng.

Trong một bài đăng trên blog chính thức, Facebook cho biết: "Mỗi ngày, hơn 175 triệu người chia sẻ một Love reaction (biểu tượng tình yêu hình trái tim) và trung bình có hơn 800 triệu người thực hiện một hành động trên Facebook. Hơn 1 tỷ người sử dụng Groups hàng tháng. Để thể hiện sự đánh giá của chúng tôi đối với cách mọi người ủng hộ lẫn nhau trên Facebook, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều trải nghiệm cá nhân mới trong những ngày tới".

Facebook đang cung cấp một video với số liệu thống kê cá nhân mà bạn có thể tìm thấy trong "News Feed" hoặc bằng cách truy cập vào trang "Good Adds Up". Video của bạn có thể chưa sẵn sàng, nhưng bạn có thể tìm thấy một số thông tin thú vị khác về hoạt động trên Facebook của mình trên trang Good Adds Up.

Facebook cho biết, mốc quan trọng 2 tỷ người này chỉ là một bước nhỏ hướng tới mục tiêu đưa thế giới gần nhau hơn. Công ty nói rằng họ rất vui khi tạo ra một sản phẩm mang mọi người đến gần với nhau hơn, bất kể nơi họ sinh sống và ngôn ngữ họ nói.

Theo Bạch Đằng

Vnreview

Từ khóa:  Facebook, 2 tỷ, người dùng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam thử nghiệm vắc-xin Covid-19 trên người từ ngày 10-12

Việt Nam dự kiến sẽ thử nghiệm vắc-in Covid-19 trên người tình nguyện từ ngày 10-12 tới.

Thập kỷ thương trường

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

Founder GotIt - Hùng Trần tiết lộ bí quyết tuyển người tài: Tự sai thải mình khỏi những việc đang làm!

Theo anh, khi công ty bắt đầu bước vào giai đoạn tăng trưởng thì một trong những nhiệm vụ chính - gần như là duy nhất của người founder, là đi tìm và đưa những người giỏi nhất về công ty của mình.

Đọc thêm