Facebook các luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga vừa bị đánh sập

03/07/2017 04:56 PM | Công nghệ

Đây là thông tin được cung cấp trên Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ.

Facebook các luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga vừa bị đánh sập

Sáng nay, Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ đã đưa ra thông báo gây bất ngờ cho nhiều người theo dõi.

Cụ thể, Facebook mẹ Hoa Hậu Phương Nga là "Ho Mai Phuong" có 35 ngàn người theo dõi đã bị đánh sập tối hôm qua (2/7/2017).

Tiếp theo là Facebook của luật sư Nguyễn Kiều Hưng có 18 ngàn người theo dõi cũng bị đánh sập. Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của luật sư Nguyễn Văn Dũ gần đây thường nhận được cảnh báo có ai đó đang cố gắng đột nhập. Tuy nhiên, ngay cả khi vị luật sư gia tăng độ bảo mật, tài khoản Facebook của ông vẫn biến mất.

Chịu chung số phận là Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Dũ và Facebook của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa trong vụ án.

Được biết, Facebook cá nhân luật sư Nguyễn Kiều Hưng trước khi bị đánh sập đã bị một tài khoản khác cùng tên mạo danh, gửi kết bạn khắp nơi. Sự việc này đã được luật sư Hưng cảnh báo trước khi tài khoản bị mất quyền truy cập.

Trước tình hình nói trên, luật sư Quynh chia sẻ trên trang Facebook của mình: "Còn tôi chưa biết khi nào tới lượt mình bị sập. Đây là chiến dịch đánh sập các Facebook liên quan tới Phương Nga? Mọi người đang khiếu nại Facebook để khôi phục không biết có được không?".

Như vậy, tính cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh là còn hoạt động. Hai trong 3 vị luật sư tham gia bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ hiện đã mất quyền sử dụng Facebook.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam trị giá hơn 8,1 tỷ USD

Định giá thương hiệu 2,9 tỷ USD, Viettel đã vượt Vinamilk để đứng đầu danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam công bố. Năm 2019, vị trí thương hiệu giá trị nhất Việt Nam thuộc về Vinamilk, với định giá 2,2 tỷ USD.

CEO Leflair lần đầu lên tiếng: Chưa trở về Việt Nam vì Covid-19 chứ không phải trốn tránh, hứa hẹn gây dựng công ty mới tại đây

Lần đầu tiên chính thức lên tiếng sau lùm xùm phá sản, CEO Loic Gautier cho biết sẽ nhanh chóng trở về Việt Nam khi được quyền nhập cảnh, đồng thời liên hệ với các bên để giải quyết sự việc.

Dân mạng Trung Quốc gọi CEO ByteDance là 'kẻ phản bội' khi bán TikTok cho Mỹ

Trên Weibo, hàng trăm người dùng mạng xã hội này đã mắng CEO Zhang Yiming là kẻ phản bội Trung Quốc, một người tôn sùng nước Mỹ hay một kẻ hèn nhát.

Đọc thêm