Facebook các luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga vừa bị đánh sập

03/07/2017 16:56 PM | Công nghệ

Đây là thông tin được cung cấp trên Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ.

Sáng nay, Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh - 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ đã đưa ra thông báo gây bất ngờ cho nhiều người theo dõi.

Cụ thể, Facebook mẹ Hoa Hậu Phương Nga là "Ho Mai Phuong" có 35 ngàn người theo dõi đã bị đánh sập tối hôm qua (2/7/2017).

Tiếp theo là Facebook của luật sư Nguyễn Kiều Hưng có 18 ngàn người theo dõi cũng bị đánh sập. Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của luật sư Nguyễn Văn Dũ gần đây thường nhận được cảnh báo có ai đó đang cố gắng đột nhập. Tuy nhiên, ngay cả khi vị luật sư gia tăng độ bảo mật, tài khoản Facebook của ông vẫn biến mất.

Chịu chung số phận là Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Dũ và Facebook của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa trong vụ án.

Được biết, Facebook cá nhân luật sư Nguyễn Kiều Hưng trước khi bị đánh sập đã bị một tài khoản khác cùng tên mạo danh, gửi kết bạn khắp nơi. Sự việc này đã được luật sư Hưng cảnh báo trước khi tài khoản bị mất quyền truy cập.

Trước tình hình nói trên, luật sư Quynh chia sẻ trên trang Facebook của mình: "Còn tôi chưa biết khi nào tới lượt mình bị sập. Đây là chiến dịch đánh sập các Facebook liên quan tới Phương Nga? Mọi người đang khiếu nại Facebook để khôi phục không biết có được không?".

Như vậy, tính cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh là còn hoạt động. Hai trong 3 vị luật sư tham gia bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ hiện đã mất quyền sử dụng Facebook.

Huyền My

Cùng chuyên mục
XEM