Elon Musk hi vọng Johnny Depp - Amber Heard "bỏ qua mọi chuyện"

31/05/2022 14:17 PM | Sống

Mặc dù từ chối làm nhân chứng trong phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard nhưng tỷ phú Elon Musk vẫn mong những điều tốt đẹp nhất cho cả hai.

Mơi đây, người dẫn chương trình podcast Lex Fridman đã đưa ra những bài học và lời khuyên rút ra từ vụ kiện tụng ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard . Trong đó, MC này nhấn mạnh 5 điểm khi nói về danh tiếng, tình yêu yêu, luật sư, sự dối trá và rượu. Sau chia sẻ này, Elon Musk đã phản hồi lại Lex Fridmanm chia sẻ góc nhìn của mình đối với cặp đôi này.

"Tôi hi vọng cả hai có thể bước tiếp", Elon Musk chia sẻ trên Twitter, "Khi họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, họ thực sự là những người đáng kinh ngạc".

Chia sẻ này của nhà sáng lập Tesla đã gây sự chú ý đối với công chúng khi trước đó, ông đã từ chối làm chứng tạ phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Đặc biệt, tỷ phú này đã có tên trong danh sách nhân chứng từ đầu của ngôi sao Aquaman. Mặc dù Amber giải thích nhiều lần rằng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Elon Musk, nhưng việc tỷ phú từ chối làm chứng có thể cũng đã chứng minh điều ngược lại.

Elon Musk hi vọng Johnny Depp - Amber Heard bỏ qua mọi chuyện - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Trong khoảng thời gian hẹn hò với Elon Musk, Amber Heard cũng đã được tặng một chiếc ô tô Tesla Model S đen trị giá khoảng 80.000 USD. Cho tới thời điểm hiện tại, Amber vẫn giữ món quà này và sử dụng nó.

Hiện phiên tòa đã chính thức kết thúc lấy lời khai và bắt đầu vào giai đoạn chờ đợi phán quyết cuối cùng của thẩm phán. Đông đảo khán giả vẫn đứng về phía Johnny Depp và hi vọng anh có thể thắng vụ kiện này, trở lại Hollywood một cách huy hoàng. Trong khi đó, hình ảnh của Amber Heard trên các trang mạng xã hội ngày một trở nên xấu đi với loạt video phân tích biểu cảm và hành động được cho là "diễn" của cô tại tòa án.

(Theo People)

Theo Hà Linh

Cùng chuyên mục
XEM