Đua khuyến mãi tour du lịch ‘ăn theo’ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều

26/02/2019 09:40 AM | Kinh doanh

Nhân sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra chính thức tại Hà Nội từ ngày 27 – 28/2 tới đây, nhiều công ty lữ hành đã đưa ra chương trình khuyến mãi lớn khi khách đăng ký tour du lịch Mỹ, Triều Tiên.

Ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc Hanoi Redtours cho biết "Những người làm du lịch luôn đề cao sứ mệnh là cầu nối hòa bình, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc, các quốc gia trên thế giới. Hội nghị thượng đình Mỹ - Triều lần này được tổ chức tại Hà Nội là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với Việt Nam chúng ta. Cũng với mong muốn và ý nghĩa tốt đẹp ấy, Hanoi Redtours luôn nhận thức rõ được trách nhiệm của mình trong việc góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới và ngược lại. Nhân dịp sự kiện hội nghị thưởng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội, Hanoi Redtour có đưa ra gói ưu đãi đối với khách du lịch khi đăng ký tours tại hai quốc gia này".

Chương trình khuyến mãi của Hanoi Redtour nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều cụ thể như sau: Giảm tới 6.000.000 đồng khi đăng ký tour Mỹ, Triều Tiên: Giảm ngay 2.000.000 đồng khi đăng ký tour Triều Tiên cho du khách đã từng đi Mỹ; Giảm ngay 3.000.000 đồng khi đăng ký tour Mỹ cho du khách đã từng đi Triều Tiên; Giảm ngay 6.000.000 đồng cho du khách đăng ký cả 2 tour Mỹ và Triều Tiên khởi hành trong năm 2019

Tour tham khảo: Tour Triều Tiên mùa hoa mơ: Bình Nhưỡng – Khai Thành – DMZ (5 ngày) K/h 5/4; 17/5; 07/6 ; 19/7 ; 30/8 ; 13/9 giá33.900.000 đồng. Tour Mỹ mùa hoa anh đào: NewYork – Washington – Lasvegas - LosAngeles (10 ngày) K/h 30/3; 15/4; 18/5 giá 69.900.000 đồng. 

Còn theo đại diện Vietravel, các tour du lịch Triều Tiên bắt đầu được khai thác từ năm 2015. Sau đó, tuyến này ngừng tổ chức một thời gian. Đến tháng 11/2018, tour Việt Nam - Triều Tiên được nối lại, lượng khách cũng đông hơn.

"Hiện tại, Triều Tiên đã mở cửa hơn với du khách, không còn quá nhiều quy định, hạn chế như trước. Địa hình, khí hậu ở đây cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam nên không quá kén khách", đại diện Vietravel chia sẻ.

Những du khách thích khám phá cái mới, tìm kiếm sự khác biệt, thưởng thức văn hóa, ẩm thực được giữ một cách trọn vẹn, không bị pha trộn thì Triều Tiên là điểm đến không thể bỏ qua.

Theo Ngọc Mai

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm