Đu trend Ronaldo, hãng nội thất nổi tiếng thế giới cho ra mắt sản phẩm ăn theo, giá bằng bát phở

23/06/2021 19:56 PM | Kinh doanh

IKEA cho ra mắt chai thủy tinh đựng nước mang tên Ronaldo.

Hãng IKEA mới đây cho ra mắt chai thủy tinh chuyên dùng để đựng nước mang tên "Cristiano". Chai có thể tái sử dụng, được niêm yết với giá 1,99 USD, tương đương khoảng 45.000 VNĐ.

Trên trang Twitter của mình, Ikea Canada đăng bài, gắn thẻ Ronaldo và Euro 2020, kèm caption: "Uống nước lâu dài". Các bài đăng khác của trang Twitter IKEA Canada có lượng tương tác rất thấp, riêng bài này thu hút 1,4 nghìn lượt thả tim. Trên Instagram, bài tương tự cũng thu hút 13.000 lượt thả tim.

Đu trend Ronaldo, hãng nội thất nổi tiếng thế giới cho ra mắt sản phẩm ăn theo, giá bằng bát phở - Ảnh 1.

Chai nước Cristiano

Được biết hãng nội thất rất khôn khéo khi đăng ký tên Cristiano. Cái tên này chưa được Ronaldo đăng ký sở hữu độc quyền, siêu sao 36 tuổi mới đăng ký thương hiệu CR7.

Ronaldo từng gây xôn xao cả thế giới khi anh đặt hai chai Coca Cola sang một bên. Hàng loạt cầu thủ học theo, nhưng nhanh chóng bị UEFA chặn đứng. Họ tuyên bố "kinh phí của nhà tài trợ là phần không thể thiếu để tổ chức tất cả giải đấu ở mọi cấp độ", họ phải có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi của nhà tài trợ.

Hành động của Ronaldo còn được cho là đã gây ảnh hưởng mạnh đến cổ phiếu của Coca Cola. Trong 5 ngày sau sự việc viral này, Coca Cola mất tới 10 tỷ USD giá trị vốn hóa. Hiện, cổ phiếu của hãng đã tăng trở lại.


Theo Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
XEM