Du lịch Thành Thành Công đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, tháng 6/2020 dự kiến sẽ đưa vào khai thác

10/09/2019 08:51 AM | Bất động sản

Avani Dốc Lết được xây dựng trong khuôn viên TTC Resort Premium - Dốc Lết, có tiêu chuẩn 4 sao với 273 phòng. Đây là khách sạn đầu tiên mà Du lịch Thành Thành Công sử dụng một nhà vận hành chuyên nghiệp để quản lý các hoạt động của khách sạn.

Du lịch Thành Thành Công đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, tháng 6/2020 dự kiến sẽ đưa vào khai thác
Phối cảnh dự kiến khu vui chơi Dốc Lết, bao gồm cả khách sạn Avani Dốc Lết.

Với phương châm chậm mà chắc, trong vài năm gần đây, không nhiều, nhưng cứ mỗi năm, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công – thành viên Tập đoàn Thành Thành Công, sẽ lại có một thứ gì đó mới.

Năm ngoái họ đã ra mắt khách sạn TTC Hotel Premium - Angkor tại thành phố Siem Reap, Campuchia như là bước khởi đầu của tham vọng scale-up ra thị trường Đông Nam Á. Năm nay, Du lịch Thành Thành Công vừa giới thiệu thêm dự án mới: Avani Dốc Lết và đây cũng là dự án đầu tiên mà họ quyết định hợp tác với một nhà điều hành khách sạn chuyên nghiệp – Tập đoàn Minor Hotels.

Theo thông tin từ Du lịch Thành Thành Công, Avani Dốc Lết có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, đã khởi công xây dựng trong khuôn viên TTC Resort Premium - Dốc Lết, thuộc phường Ninh Hải, thị trấn Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà. Sau khi hoàn thành, Avani Dốc Lết sẽ có 273 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao. Dự kiến, khách sạn sẽ đưa vào vận hành – khai thác vào tháng 6/2020.

Du lịch Thành Thành Công đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, tháng 6/2020 dự kiến sẽ đưa vào khai thác - Ảnh 1.

Đại diện Minor Hotels cùng đại diện Du lịch Thành Thành Công đang tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.

Bên cạnh đó, Du lịch Thành Thành công cũng vừa tiến hành kết hợp tác chiến lược cùng nhà vận hành quốc tế Minor Hotels trong việc quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết hôm 9/9. Nội dung ký kết bao gồm việc Tập đoàn Minor Hotels cung cấp quyền sử dụng thương hiệu Avani Hotels & Resorts (một trong những thuơng hiệu nổi tiếng của tập đoàn) cho khách sạn Dốc Lết, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm soát quản lý và vận hành khách sạn.

Trước đó, Du lịch Thành Thành Công đã sở hữu 14 khách sạn và resort khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên, họ hợp tác với một nhà vận hành khách sạn chuyên nghiệp. Cuối cùng, Thành Thành Công cũng đã chịu theo xu hướng chung của nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch, như Sun Group.

"Với việc hợp tác cùng Tập đoàn Minor Hotels, Du lịch Thành Thành Công sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, nâng tầm hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài vào năm 2020 theo định hướng chiến lược của Công ty. 

Thông qua việc đầu tư xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, chúng tôi đã nâng số lượng sở hữu (bao gồm lưu trú, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/ nhà hàng) lên con số 19", ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch HĐQT của Du lịch Thành Thành Công cho biết.

Tập đoàn Minor Hotels là đơn vị vận hành quốc tế với hơn 530 khách sạn, đang hoạt động tại 53 quốc gia trên khắp thế giới. Theo đó, thương hiệu Avani ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách hàng có yêu cầu cao về thiết kế và dịch vụ.

Hiện thương hiệu Avani đang quản lý và vận hành hệ thống 23 khách sạn ở Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia, Seychelles, Mozambique, Botswana, Lesotho, Namibia, Zambia, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Lào, Úc, Châu Á, Ấn Độ Dương và Trung Đông… Tại Việt Nam, Avani đã có mặt tại thành phố Hải Phòng và Quy Nhơn.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thương hiệu 60 năm tuổi Bông Bạch Tuyết sắp bị thâu tóm?

Sài Gòn 3 Capital đang lên kế hoạch chi 33 tỷ đồng để cùng với các công ty liên quan sở hữu 51% vốn tại Bông Bạch Tuyết.

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Giá phòng từ vài chục tới cả trăm triệu một đêm, những resort sang bậc nhất Việt Nam như The Nam Hải, Six Senses, Amanoi,… lời lãi ra sao trước dịch Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018 mặc dù giá phòng lên đến cả trăm triệu đồng/đêm, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Đọc thêm