Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 16/12 - 22/12

16/12/2019 09:37 PM | Sống

Tử vi tuần mới dành cho 12 con giáp rất nhiều những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 16/12 - 22/12

Tuổi Tý

Cuộc sống của tuổi Tý trong tuần mới khá ổn định, mọi thứ đang đi đúng hướng và tâm trạng của bạn cũng dần được phục hồi sau những tổn thương. Tuổi Tý có thể làm những gì mình thích trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, hãy chú ý hơn đến những mối quan hệ cá nhân. Không phải ai cũng có suy nghĩ đơn giản như bạn đâu.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá tốt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cuối cùng cũng trở nên hòa thuận. Công việc không có nhiều biến động và bạn cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được. Còn về tài vận, tuổi Tý không nên tỏ ra quá hào phóng trong khi túi tiền của bạn cũng chẳng rủng rỉnh là bao.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu không có nhiều biến động trong tuần này. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn thay đổi những thói quen hàng ngày. Với một số người yêu nhau, mối quan hệ của bạn dường như đang thiếu chút dư vị lãng mạn, ngọt ngào. Còn với một số người độc thân, bạn đã quên đi mất những cảm giác thú vị trong tình yêu.

Công việc của tuổi Sửu không có nhiều thay đổi trong tuần này, tuy nhiên, với một số dự án lớn bạn không nên trì hoãn quá lâu. Trong thời gian này, có một số món đồ của tuổi Sửu bỗng dưng "lăn quay" ra hỏng khiến bạn tốn kha khá tiền để sửa chữa, mua lại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bỗng nhiên cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình nhưng bạn lại không biết làm sao để thay đổi nó. Tâm lý của tuổi Dần trong tuần cũng khá bất ổn, bạn trở nên nhạy cảm, dễ mất bình tĩnh và xung đột với mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá ảm đạm, bạn không có nhiều cơ hội để gặp một người phù hợp vào lúc này.

Tình hình công việc của tuổi Dần cũng không được tốt khi tâm trí của bạn bị cuốn vào những chuyện bên lề. Thu nhập của tuổi Dần trong tuần có xu hướng tăng lên, đồng thời khoản tiền tiết kiệm của bạn hiện đã đủ để cho bạn bắt đầu một dự án kinh doanh.

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão có thể sẽ tìm lại được một số món đồ tưởng chừng như bị mất. Ngoài ra, khối lượng công việc của bạn trong tuần này cũng giảm dần, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ở bên những người quan trọng với mình hơn. Trong chuyện tình cảm, những người đang yêu nhau sẽ trải qua một tuần ấm áp và nhiều kỉ niệm.

Tiến trình công việc của tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nên có thể hoàn thành deadline đúng thời hạn, thậm chí còn trợ giúp được cho đồng nghiệp. Thu nhập của bạn khá ổn định, một khoản tiền thưởng sẽ đến bù đắp cho những mất mát của bạn lúc trước.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhìn thấy xung quanh mình mọi người đang làm việc hết sức chăm chỉ và cần mẫn, điều đó khiến cho sự nhiệt tình và hào hứng của bạn tăng lên. Trong tuần, công việc của bạn sẽ được cải thiện và được cấp trên đánh giá cao, vì thế mà không còn chỗ cho sự tự ti của bạn xuất hiện nữa.

Do biết cách chi tiêu hợp lý nên tài vận của tuổi Thìn khá ổn định trong tuần này, thậm chí bạn còn để dành được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn. Sau những lần mâu thuẫn và căng thẳng với người ấy, chuyện tình cảm của tuổi Thìn trở nên khăng khít và gắn bó hơn rất nhiều. Hai bạn thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Đôi khi giao tiếp và trao đổi sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn là tuổi Tỵ cứ một mình làm hết mọi việc. Hãy tập thói quen teamwork và hòa đồng hơn với mọi người trong công ty nhé, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển hơn rất nhiều. Tài vận của bạn trong tuần này có xu hướng giảm, một số quyết định đầu tư tài chính của bạn có thể sẽ cần phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn.

Còn về chuyện tình cảm, người độc thân tỏ ra khá kén chọn nên dù có nhiều đối tượng tiếp cận nhưng bạn vẫn cảm thấy không ưng ý. Với những cặp đôi, chuyện tình cảm của bạn trong tuần này dễ gặp phải những hiểu nhầm nho nhỏ.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ đón nhận rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân. Nhờ vận quý nhân mà bạn sẽ gặp được những cao niên giàu kinh nghiệm, người này sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn tiến gần đến với mục tiêu của mình hơn.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần cũng diễn ra suôn sẻ theo như kế hoạch đã đề ra, khả năng của bạn sẽ sớm được nhìn nhận và cấp trên sẽ sớm đưa ra quyết định tăng lương, khen thưởng cho bạn.

Nhờ đó mà tuổi Ngọ có thể thoải mái mua sắm những món đồ cho bản thân mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Vận đào hoa của người tuổi Ngọ trong tuần khá vượng, đặc biệt là người độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với người khác giới và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Tuổi Mùi

Với những việc mà tuổi Mùi không thích hoặc không muốn làm, bạn hoàn toàn có thể từ chối ngay từ đầu. Tính cả nể và ngại nói không của bạn sẽ chỉ đem lại rắc rối cho bạn mà thôi. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần này đang khá tẻ nhạt. Hai người mặc dù rất hợp nhau nhưng lại quá lười để F5 mối quan hệ.

Với những người độc thân, tuần này không có nhiều tiến triển cho đường tình duyên của bạn. Công việc của bạn trong tuần đang gặp khá nhiều rắc rối, mọi thứ dường như rối tinh rối mù khiến bạn không biết phải xử lý ra sao. Thu nhập trong tuần của bạn ở mức trung bình nhưng bạn lại đang chi tiêu nhiều hơn quy định đó!

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một tuần vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, tuần này cũng mở ra nhiều cơ hội cho tuổi Thân có thể làm những điều mà bạn chưa từng thử trước đây. Trong công việc, tuổi Thân biết sử dụng các nguồn lực mình có và nhanh nhạy trong cách xử lý các tình huống bất ngờ nên hiệu suất đạt được khá cao.

Ngoài ra, tuổi Thân đang có xu hướng khá lãng phí tiền bạc vào những món đồ không cần thiết. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy dành cho nhau những điều tốt đẹp và chân thành nhất nên mối quan hệ của cả hai đang vô cùng phát triển.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu hãy dành cho bản thân nhiều thời gian hơn. Nhiều việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu bạn làm một mình và suy nghĩ độc lập. Trong công việc, hãy sắp xếp những nhiệm vụ cần làm theo thứ tự ưu tiên và bắt đầu từng đầu việc một để tránh bị rối tung.

May mắn là nhờ có sự giúp sức của đồng nghiệp mà tuổi Dậu cũng không gặp mấy khó khăn khi chạy deadline. Nhờ biết chi tiêu hợp lý và lên danh sách giảm tải chi phí mà túi tiền của tuổi Dậu không có nhiều biến động trong tuần này. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu khá ảm đạm và lạnh lẽo trong tuần này.

Tuổi Tuất

Tuần mới dù bận rộn với công việc thế nào nhưng tuổi Tuất vẫn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, có một số lời đồn thổi không hay xuất hiện nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của tuổi Tuất trong thời gian này.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều thay đổi, tuổi Tuất độc thân cần chủ động giao tiếp và cởi mở hơn với người khác giới mới mong tìm được "nửa kia" cho mình. Trong tuần, tuổi Tuất có thể lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh nhỏ lẻ, đây là lúc bạn có thể kiếm được bộn tiền nhờ sự nhanh nhạy của bản thân đấy!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhận ra rằng ai cũng có điểm mạnh của riêng mình và bạn hoàn toàn có thể học hỏi được từ mọi người. Trong công việc, nhờ sự siêng năng và cần mẫn mà bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trong tuần bạn cũng sẽ nhận được thêm những thử thách mới, những cơ hội mới để phát triển bản thân.

Các dự án đầu tư kinh doanh của bạn đang bắt đầu có lợi nhuận, thu nhập của bạn trong tuần này đủ để bạn tiêu xài thoải mái. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi độc thân dường như vẫn đang hy vọng tìm được một người như ý nhưng do đặt ra yêu cầu quá cao nên vẫn chẳng có ai "lọt vào mắt xanh" của bạn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nergoni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài chỉ ra chiến lược mua hàng ai kinh doanh cũng cần lưu ý: Nếu bị rơi vào cám dỗ thì 1-2 năm sẽ bị bật ra khỏi thị trường

Lãnh đạo doanh nghiệp không bao giờ cho phép một mặt hàng chỉ có một người bán, một nhà cung cấp cho mình.

'Bull trap' phiên đầu tuần: Nhiều cổ phiếu từ "xanh lá" chuyển "xanh sàn", VN-Index mất gần 11 điểm

Thị trường hứng khởi phiên sáng, có lúc tăng hơn 30 điểm nhưng giảm dần về cuối ngày, đóng cửa mất gần 11 điểm.

Chiến lược phòng thủ khi 'trời mưa' của Masayoshi Son

Masayoshi Son như biến thành con người khác khi báo cáo quỹ Vision thua lỗ 17 tỷ USD.

TP.HCM: Lên kế hoạch 3 giai đoạn tiến tới “xoá sổ” xe “xăng” và phủ 100% xe điện?

Phát triển phương tiện giao thông điện tại TP.HCM” là bước khởi đầu quan trọng cho sự chuyển đổi về phương tiện giao thông sử dụng năng lượng sạch, để môi trường thành phố ngày càng trong sạch hơn.

Đọc thêm