Dự đoán tháng tốt năm Canh Tý cho 12 con giáp: Bộ tứ Mão, Mùi, Ngọ, Tuất may mắn nhất, Tý, Sửu, Thân, Thìn không nên hẹn hò vào 4 tháng trong năm!

25/01/2020 12:10 AM | Thời sự

Tháng 5 có thể đem lại nhiều tài lộc cho người tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn.

Dự đoán tháng tốt năm Canh Tý cho 12 con giáp: Bộ tứ Mão, Mùi, Ngọ, Tuất may mắn nhất, Tý, Sửu, Thân, Thìn không nên hẹn hò vào 4 tháng trong năm!

Tháng may mắn của người tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn

Nếu trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn đã tích trữ được rất nhiều tài sản thì vào năm 2020, họ sẽ phải cẩn thận hơn để tránh bị trộm cắp hoặc gặp tai nạn.

Những tháng tốt: Tháng 5, tháng 6, tháng 8, tháng 10

Những tháng xấu: Tháng 2, tháng 7, tháng 9, tháng 11

[Bài 25/1] Dự đoán tháng tốt năm Canh Tý cho 12 con giáp: Bộ tứ Mão, Mùi, Ngọ, Tuất may mắn nhất, Tý, Sửu, Thân, Thìn không nên hẹn hò vào 4 tháng trong năm! - Ảnh 1.

Tháng may mắn của người tuổi Thân là tháng 5, 6, 8, 10.

Nếu là người tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn, bạn không nên sinh lòng ghen tị. Nhiều tranh chấp có thể sẽ xảy ra, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 11. Không nên cưới xin hoặc hẹn hò vào tháng 2, tháng 7, tháng 9, tháng 11 của năm 2020. Nếu muốn có những mối quan hệ bền lâu và thắm thiết, bạn cần phải biết nhường nhịn, bớt cứng đầu hơn.

Vào năm Canh Tý, người tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn nên chú ý tới việc giữ tiền bạc và của cải. Bạn không nên mạo hiểm trong việc làm ăn. Đặc biệt cảnh giác trong tháng 7.

Nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra trong tháng 2 và tháng 11. Tháng 5 có thể đem lại nhiều tài lộc. Bạn sẽ có một sức khỏe ổn định nhưng nên cảnh giác trước mọi tai nạn có thể xảy ra do đồ vật kim loại.

Tháng may mắn của người tuổi Dần, Hợi, Dậu và Tỵ

Sau năm 2019 nhiều khó khăn, bạn sẽ được hưởng sự hài hòa và cân bằng vào năm 2020 nếu là người tuổi Dần, Hợi, Dậu hoặc Tỵ.

Tháng tốt trong năm: Tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 12

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 6, tháng 8, tháng 11

Các mối quan hệ của bạn sẽ có những thăng trầm và có thể là cả sự ghen tuông. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, cùng đi du lịch, cùng đi chơi. Nếu muốn kết hôn, tháng tốt nhất là tháng 3 và tháng 12.

[Bài 25/1] Dự đoán tháng tốt năm Canh Tý cho 12 con giáp: Bộ tứ Mão, Mùi, Ngọ, Tuất may mắn nhất, Tý, Sửu, Thân, Thìn không nên hẹn hò vào 4 tháng trong năm! - Ảnh 2.

Tháng may mắn đối với người tuổi Dậu là tháng 3, 5, 7, 12.

Người tuổi Dậu, Dần, Hợi và Tỵ là những nhà lãnh đạo tự nhiên. Đầu óc kinh doanh của bạn đạt đỉnh điểm vào tháng 5. Không nên vay hoặc cho vay tiền trong tháng 6. Bạn chỉ cần dựa vào sức lực của chính mình và bạn là những người định hướng thành công.

Năm Canh Tý là một năm thuận lợi để đầu tư nhưng bạn chỉ nên dựa vào bản thân vì bạn sẽ không gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Bạn sẽ kiếm được tiền từ kinh doanh nhưng đừng tham lam. Sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ chú ý vào một trong số nhiều cơ hội làm ăn và không để bị mất tập trung.

Sức khỏe nên là mối quan tâm chính. Người tuổi Hợi, Dần, Dậu và Tỵ nên cẩn thận về sức khỏe thể chất và tinh thần. Họ cần dành nhiều thời gian gần gũi với thiên nhiên. Nếu nỗ lực, người tuổi Dần, Hợi Dậu và Tỵ sẽ vượt qua mọi trở ngại và sẽ đạt được sự giàu sang, thịnh vượng và thành công.

Tháng may mắn của Mão, Mùi, Ngọ và Tuất

Người tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất được coi là những người may mắn nhất trong năm.

Các tháng tốt nhất: Tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 11

Các tháng xấu nhất: Tháng 10, tháng 12

Trong suốt cả năm, người tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ đi từ buồn khổ đến vui sướng. Thời gian bình an và hòa thuận và thời kỳ khi những mối quan hệ suy yếu, không bền lâu, hạnh phúc nối tiếp nhau nhanh chóng. Nên tập trung toàn tâm vào tình yêu và tránh đối xử hời hợt với người tình hay có cách nhìn nhận hời hợt về mối quan hệ.

[Bài 25/1] Dự đoán tháng tốt năm Canh Tý cho 12 con giáp: Bộ tứ Mão, Mùi, Ngọ, Tuất may mắn nhất, Tý, Sửu, Thân, Thìn không nên hẹn hò vào 4 tháng trong năm! - Ảnh 3.

Tháng may mắn đối với người tuổi Ngọ là tháng 2, 5, 7, 8, 9, 11.

Cãi vã có thể xảy ra do thiếu tự tin vào sức mạnh của chính mình hoặc vì những cám dỗ hoặc do sự không chung thủy, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, năm nay vẫn là một năm thuận lợi để tính chuyện cưới xin và sinh nở.

Kinh doanh sẽ tạo thu nhập ổn định nhưng nên hết sức chú ý khi ký kết thỏa thuận. Mặc dù có khả năng ngoại giao, nhưng bạn sẽ không gặp nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình vào năm 2020. Họ sẽ làm ăn thuận lợi nhưng cũng sẽ thu hút sự phản bội và đồn đoán.

Bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội nhưng cần cảnh giác để không lãng phí. Bạn cần phải suy tính trước sau cẩn thận và có những mục tiêu thực tế. Vào năm 2020, người tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ có sức khỏe rất tốt nhưng sức khỏe có thể suy yếu nếu quá lo việc kiếm tiền.

Tiền tài sẽ đến dễ dàng, miễn là bạn không tham lam. Không nên cho người khác vay tiền. Bạn sẽ vượt qua mọi sự khó khăn nếu giữ được tính trung thực và chân thành.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Huy Võ

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinpearl bắt tay với các hãng hàng không "đóng gói" combo du lịch, lôi kéo khách Nga, Úc, Nhật, Hàn... đến Việt Nam vui chơi, nghỉ dưỡng

Ngày 20/2, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.

Victoria’s Secret bán mình

Thỏa thuận bán 55% cổ phần Victoria's Secret trị giá 525 triệu USD.

Tuổi trẻ khiến cha mẹ ‘cạn lời’ 5 lần 7 lượt của Bill Gates: Ham chơi, mê cờ bạc và đặc biệt thích trái lời người lớn!

Bill Gates từng khiến hệ thống máy tính của trường cấp 3 ngừng hoạt động và suýt bị đuổi học vì hành vi của mình.

BIDV rao bán khoản nợ 1.265 tỷ đồng tại Vinaxuki, tài sản đảm bảo là 14ha đất tại Mê Linh

Tài sản đảm bảo cho khoản nợ là quyền sử dụng đất với tổng diện tích gần 14ha tại Mê Linh, cùng nhiều loại máy móc, thiết bị, quyền khai thác mỏ quặng...

Đọc thêm