Đột kích xưởng may chỉ sản xuất "hàng hiệu" nổi tiếng thế giới ở Hưng Yên

23/03/2021 13:50 PM | Xã hội

“Đột kích” xưởng may của bà Trần Thị Huyền có địa chỉ tại thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên, lực lượng chức năng thu giữ hàng ngàn sản phẩm thời trang mang nhãn Balenciaga, Louis Vuitton, Burberry, Gucci… đang được gia công.

Ngày 23/3, thông tin tới PV, Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Hưng Yên) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất việc tịch thu, niêm phòng toàn bộ hàng thời trang mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới được gia công tại một xưởng may ở thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên.

Chủ cơ sở may mặc này là bà Trần Thị Huyền.

Đột kích xưởng may chỉ sản xuất hàng hiệu nổi tiếng thế giới ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Toàn cảnh xưởng may "hàng hiệu" nổi tiếng thế giới tại TP Hưng Yên khi bị lực lượng chức năng đột kích.

Đội QLTT số 1 cho biết, tại thời điểm kiểm tra, xưởng may mặc này đang gia sản xuất, gia công áo phông, áo khoác có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng, đã được bảo hộ tại Việt Nam, như: Balenciaga, Louis Vuitton, Burberry, Gucci…

Bà Trần Thị Huyền đã không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh theo quy định; không xuất trình được hợp đồng gia công và hóa đơn, chứng từ liên quan đến nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Đột kích xưởng may chỉ sản xuất hàng hiệu nổi tiếng thế giới ở Hưng Yên - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng cùng số tang vật tại buổi làm việc.

Do đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ 508 cái áo phông các loại; 45 kg tem, mác; 600 kg nguyên phụ liệu và 08 máy móc các loại phục vụ việc sản xuất để xử lý theo quy định.

Cũng theo Đội QLTT số 1, trong năm 2019, đơn vị cũng triệt phá một cơ sở sản xuất áo khoác giả mạo nhãn hiệu The North Face trên địa bàn TP Hưng Yên.

B.LOAN

Cùng chuyên mục
XEM