Dòng tin nhắn cuối cùng của người chồng mất liên lạc ở Anh gửi cho vợ: "Em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh"

27/10/2019 07:17 PM | Thời sự

Đang đi làm, chị O. bất ngờ nhận được tin chồng báo chuẩn bị lên xe di chuyển sang nước Anh. Nhưng sau đó, mọi liên lạc với anh N. đều không được.

Dòng tin nhắn cuối cùng của người chồng mất liên lạc ở Anh gửi cho vợ: "Em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh"

Mấy ngày gần đây, thông tin 39 người tử vong trong chiếc xe container ở nước Anh đang khiến dư luận trong và ngoài nước vô cùng bàng hoàng.

Dòng tin nhắn cuối cùng của người chồng mất liên lạc ở Anh gửi cho vợ: Em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh - Ảnh 1.

Hàng xóm người thân đến nhà chia sẻ với gia đình anh N.

Cùng lúc đó, nhiều gia đình ở Nghệ An có con em nghi mất tích ở Anh đã đến trình báo chính quyền chức năng.

Trưa 27/10, ông Phan Văn Tuyên, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành (Nghệ An) cho hay, hiện nay đã có 4 trường hợp các gia đình ở địa phương có con em mất liên lạc ở Anh.

Dòng tin nhắn cuối cùng của người chồng mất liên lạc ở Anh gửi cho vợ: Em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh - Ảnh 2.

Hình ảnh anh N. trước khi mất liên lạc với gia đình.

Tuy nhiên, địa phương đang yêu cầu công an xác minh thông tin, việc có đúng những người thân của các gia đình có mặt trên chuyến xe định mệnh đó hay không vẫn chưa thể khẳng định.

Sáng ngày 27/10, chúng tôi đã tìm về xã Thọ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Tại đây, người dân đang xôn xao, bàn tán về một người đàn ông trên địa bàn mất liên lạc với gia đình, sau khi được cho là đi trên chuyến xe sang nước Anh để lao động.

Đó là trường hợp của anh V.N.N. (SN 1991, trú ở xóm 10, xã Thọ Thành). Những ngày này, tại ngôi nhà nhỏ của gia đình anh N., họ hàng và bà con lối xóm thường xuyên lui tới để thăm hỏi.

Theo người thân anh N., tháng 9/2018, anh N. xuất khẩu lao động sang Rumani, sau đó tiếp tục sang Đức và Pháp để làm ăn.

Dòng tin nhắn cuối cùng của người chồng mất liên lạc ở Anh gửi cho vợ: Em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh - Ảnh 3.

Anh trai anh N. chia sẻ với PV.

Đến trưa ngày 22/10/2019, vợ anh N. đang đi làm thì nhận được tin chồng báo về cho biết, đã lên xe trên đường đi sang nước Anh. Nhưng sau đó, mọi liên lạc với anh N. đều không được.

"Trưa 22/10, em đang đi làm thì anh N gọi điện về bảo “em ơi gọi điện về cho bố mẹ thắp hương cho anh, chứ giờ anh lên xe đây. Nói xong thì anh ấy tắt máy”, vợ anh N. nói.

Ông L. (SN 1961, bố đẻ anh N.) cho biết, sau khi đọc được thông tin về 39 người trong container tại Anh, gia đình ông vô cùng bàng hoàng.

"Hi vọng mọi chuyện là không phải, chúng tôi đang rất lo lắng, chờ thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng. Lần cuối cùng N. liên lạc về cho gia đình báo đang ở Pháp và sắp lên xe sang Anh. Trên tay của con tôi có xăm rõ ngày tháng năm sinh của mình", ông L buồn bã nói.

Được biết, vợ chồng anh N. đã có 2 người con, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Theo Bình An

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  container, Anh, 39 người chết
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm